(BongDa.com.vn) - Theo Daily Star, Manchester United đang cân nhắc chiêu mộ tiền vệ của Liverpool, Joe Allen ngay trong kỳ chuyển nhượng lần này.

(BongDa.com.vn) - Theo Daily Star, Manchester United đang cân nhắc chiêu mộ tiền vệ của Liverpool , Joe Allen ngay trong kỳ chuyển nhượng lần này.

Vào thời điểm hiện nay, Man Utd đang phải đối đầu với một cơn khủng hoảng thật sự nơi hàng tiền vệ, khi lực lượng vốn chưa từng được đánh giá cao nay lại đối mặt với hàng loạt chấn thương của Ander Herrera, Marouane Fellaini và Michael Carrick.

Trong khi đó những mục tiêu mà họ muốn có như Vidal (Juventus) hay Guarin (Inter) đều đang bị các đội bóng chủ quản 'bảo vệ' hết sức nghiêm ngặt, và đó chính là lý do Quỷ Đỏ vừa bổ sung thêm một cầu thủ nữa vào danh sách cần quan tâm, đó là Joe Allen của Liverpool.

Đây có thể là một động thái khá bất ngờ, vì rõ ràng Liverpool sẽ chẳng bao giờ để ngôi sao của mình đến đầu quân cho một 'kình địch' như Man Utd. Tuy nhiên theo Daily Star cho biết, Quỷ Đỏ sẽ cố gắng dùng 20 triệu bảng để thuyết phục đội bóng phố Cảng nhượng lại tiền vệ nhỏ con nhưng đầy nhanh nhẹn này.