Ngày mai Man Utd sẽ đón tiền vệ Arturo Vidal từ Juventus với giá 44 triệu bảng? Bây giờ các CĐV Quỷ đỏ lại đang lo. Không phải Vidal, mà là một tiền vệ khác…

Trang Givemesport bất ngờ cho rằng Man Utd đặt lên bàn đàm phán 23,7 triệu bảng để sở hữu tiền vệ Enzo Perez từ Benfica.

Trước đó, gần như Benfica đã chịu bán Perez cho Valencia (La Liga). Tuy vậy với việc Man Utd bạo chi, đã trả đúng mức phí phá vỡ hợp đồng và Benfica có lý do để “phũ” Valencia.

Tiền vệ Enzo Perez năm nay 28 tuổi

Sự có mặt của Enzo Perez, sau bản hợp đồng Ander Herrera rõ ràng là tín hiệu vui cho Man Utd sau nỗ lực cải tổ hàng tiền vệ. Tuy vậy với các CĐV, đây lại đồng nghĩa cơ hội chiêu mộ Arturo Vidal ít đi.

Vidal là cầu thủ tên tuổi hơn Perez, là ngôi sao được các CĐV kỳ vọng hơn. Man Utd đang chi tiền rất mạnh, tuy nhiên sau Luke Shaw – Herrera tốn gần 70 triệu bảng, họ sẽ rất khó chiêu mộ tiếp Vidal nếu thực sự đã chi thêm 23,7 triệu cho Perez.

Hiện tại giá của Vidal vào khoảng 44 triệu bảng. Nếu Man Utd không thể giải phóng bớt lượng cầu thủ hiện tại, thật khó tin họ sẽ vào giải với một ngân sách khổng lồ như vậy.

Giang Lang (Theo Báo Đất Việt)