Đó là khẳng định của người cũ Manchester United - cựu tiền vệ Paul Scholes, người đang là chuyên gia cho kênh truyền hình BT Sports.

Man Utd choi te vi hang thu? - Anh 1

Man Utd đang gặp quá nhiều vấn đề. Ảnh: Internet.

Đêm qua, Manchester United tiếp tục có trận thua đáng xấu hổ 1-2 trước Fernebahce tại Europa League. Và trong buổi bình luận của mình trên BT Sports, Scholes đã hướng mũi dùi mạnh mẽ vào bộ đôi trung vệ Daley Blind và Marcos Rojo, coi họ là nguyên nhân chính cho thất bại .

"United có hai vấn đề lớn ở đâ," Scholes nói sau trận đấu. "Họ thật sự gặp vấn đề trong khả năng ghi bàn, để có thể chiến thắng trận đấu, bạn cần ghi được bàn thắng. Nhưng ở hàng thủ, Blind và Rojo cho tôi cảm giác bất an."

"Có cảm tưởng họ có thể để thủng lưới bất kỳ lúc nào. Họ không chắc chắn, không tốc độ, không có khả năng tranh chấp. Thật là đáng lo lắng," Scholes khẳng định tiếp. Cho dù thực tế đêm qua, Manchester United chỉ bị thủng lưới bởi hai bàn thắng tuyệt đẹp của Moussa Sow và Jeremain Lens.

"Tôi sợ Manchester United sẽ còn phải trải qua quãng thời gian tồi tệ hơn nữa. Sau 3 năm, mọi chuyện vẫn chưa chấm dứt. Manchester United sẽ không thể vô địch với những cầu thủ như thế này," chuyên gia này kết luận. Trận đấu với Fernebache cũng là trận thứ 5 trong 7 trận gần nhất, Manchester United không biết mùi chiến thắng.

NT - Thể Thao Việt Nam | 06:09 04/11/2016