Ross Barkley được phép rời Everton với giá khoảng 30 triệu bảng. Ronald Koeman buộc phải bán tiền vệ trẻ tài năng để có tiền tiếp cận bộ đôi đang bị lãng quên ở Manchester United là Memphis Depay và Morgan Schneiderlin.

Man United san Rudiger, Everton ban Barkley mua Depay va Schneiderlin - Anh 1

Từng được xem là tiền vệ tấn công triển vọng nhất của bóng đá Anh song Ross Barkley mất dần vị trí ở Everton dưới thời HLV Ronald Koeman.

Chiến lược gia người Hà Lan hy vọng có thể bán Barkley với giá 30 triệu bảng hoặc sử dụng tiền vệ 23 tuổi như một phần trong giao dịch với Manchester United để sở hữu Depay.

Mùa này, Depay tiếp tục gây thất vọng khi ít được thi đấu cho Quỷ đỏ và cũng không tạo dấu ấn mỗi khi vào sân. Tương tự Depay là trường hợp Schneiderlin. Dù vậy, cả hai đều là cầu thủ mà HLV Everton thèm muốn.

Tottenham dường như đang quan tâm đến Barkley trong nỗ lực tìm kiếm tiền vệ kiến thiết bóng cho Harry Kane.

Việc Ross Barkley rời Everton có thể tạo ra hiệu ứng dây chuyền trong chuyển nhượng của các CLB Premier League và fan túc cầu có nhiều điều đáng xem.

Man United san Rudiger, Everton ban Barkley mua Depay va Schneiderlin - Anh 2

Barkley phải rời Everton vì Depay?

Nguồn tin từ các tờ báo Italia cho biết, HLV Jose Mourinho và Antonio Conte đều muốn có trung vệ cao to người Đức Roma, Antonio Rudiger. Trong khi Manchester City và Liverpool cũng đang muốn tăng cường hàng thủ.

Man United san Rudiger, Everton ban Barkley mua Depay va Schneiderlin - Anh 3

Antonio Rudiger là mục tiêu của cả Manchester United và Chelsea.

West Ham thì sẵn sàng bán lỗ Andy Carroll nếu tiền đạo người Anh bị chấn thương dai dẳng.

Huyền Thi