Trận đấu giữa “kỳ phùng địch thủ” Man United và Arsenal đã kết thúc bất phân thắng bại trên sân Old Traford. Arsenal kiểm soát bóng nhiều hơn, nhưng các học trò của J. Mourinho “quái” hơn và ghi bàn trước. Arsenal cũng xứng đáng có một điểm bởi bàn gỡ của “người hùng” O. Giroud ở phút 89.

Hiệp đầu, các cầu thủ khách Arsenal kiểm soát bóng vượt trội. Tuy nhiên, hàng phòng ngự của M.U chơi rất tập trung, hầu như không cho các cầu thủ Arsenal có hội dứt điểm. Lối chơi áp sát của các học trò HLV J. Mourinho đã khiến Arsenal bế tắc. Kiểm soát bóng ít hơn, nhưng M.U mới là đội có cơ hội ghi bàn rõ rệt trong hiệp 1. Phút 36, J. Mata xử lý bóng kỹ thuật trước khi sút nhanh chéo góc – bàn thắng không đến với M.U vì thủ môn P. Cech đã xuất sắc đẩy được cú sút này. Phút 41, Martial có hai pha dứt điểm chính xác nhưng thủ môn P. Cech bắt gọn.

Lối chơi chắc chắn và hiệu quả của Man United đã có kết quả ở phút 68: J. Mata – cầu thủ chơi nổi bật của M.U mở tỷ số từ đường chuyền của Herrera. Bàn thắng đã khích lệ tinh thần các cầu thủ M.U rất cao, “Quỷ đỏ” tiếp tục gây sóng gió trước khung thành đội khách. Tưởng như M.U đã có 3 điểm trong tay, thì vào phút 89, Giroud đánh đầu hiểm hóc, san bằng tỷ số 1-1 cho Arsenal.

Man United đánh rơi 2 điểm đáng tiếc trên sân nhà.