Man Untied đang có kế hoạch chiêu mộ liền hai ngôi sao trong tháng Giêng bao gồm tiền đạo Anderson Talisca từ Benfica và hậu vệ Fabian Schär từ Basel.

The Mirror tiết lộ rằng Man United đã gửi các tuyển trạch viên tới xem cả hai cầu thủ trong các trận đấu của CLB những tuần gần đây.

Người ta tin rằng HLV Louis van Gaal đã gửi một trong cách tuyển trạch viên hàng đầu châu Âu của mình để theo dõi Talisca thi đấu trong chiến thắng của Benfica trước Monaco tại Champions League mới đây, trận đấu cầu thủ 20 tuổi đã ghi bàn thắng muộn và cũng đã được theo dõi bởi các tuyển trạch viên Chelsea.

Man United cũng rất quan tâm đến trận đấu trong tương lai, đội chủ sân Old Trafford đã chuẩn bị cử người đến Vienna để theo dõi Talisca thi đấu trong trận đấu giữa Brazil và Áo hôm thứ Ba.

Trong khi đó Man United đang cân nhắc một lời đề nghị cho chữ ký của trung vệ Schar từ Basel trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng sau khi theo dõi Schar thi đấu trong tuần trước.

Một trung vệ hàng đầu là ưu tiên số 1 của HLV Van Gaal trong tháng Giêng và nỗ lực của Man United đã đón những thông tin tích cực khi gần đây cầu thủ 22 tuổi Schar đã thừa nhận sẵn sàng chuyển ra nước ngoài thi đấu.

Phạm Kiên (thethaovietnam.vn)