Đó là màn trình diễn của Lexus thương hiệu xe sang duy nhất có mặt tại Triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) 2016 đang diễn ra tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội (91 Trần Hưng Đạo).

Sự vắng mặt của một số thương hiệu hạng sang khiến Lexus trở thành “độc tôn” phân khúc xe cao cấp tại sàn diễn này. Thương hiệu xe hạng sang số một Nhật Bản mang tới VMS 2016 4 mẫu xe giàu cảm xúc với thiết kế táo bạo, quyến rũ, gồm: chiếc crossover cỡ nhỏ NX 200, chiếc crossocer cỡ trung RX, chiếc sedan thể thao GS và mẫu xe thể thao hai cửa RC. Màn trình diễn của các vụ công với những mẫu xe hoàn mĩ này đã tạo nên những khoảng khắc tràn ngập cảm xúc.

Điều đáng nói là cả 4 mẫu xe này đều trang bị động cơ 2.0L Turbo tăng áp cuộn đôi. Đây là công nghệ mới nhất của Lexus với ưu điểm mang lại cảm giác mạnh mẽ, khả năng tăng tốc nhạy bén đồng thời tiết kiệm nhiên liệu.

Với động cơ turbo tăng áp cuộn đôi, chỉ với dung tích xilanh 2.0L nhưng ở RC Turbo, động cơ mới cho công suất lớn tới 241 mã lực. Đây cũng là một hướng phát triển mới của Lexus tại thị trường Việt Nam sau khi thuế tiêu thụ đặc biệt tăng cao đối với các loại động cơ trên 2.0L.

Cùng xem một số hình ảnh về màn trình diễn của Lexus tại VMS 2016:

Man trinh dien ky dieu nhat o Trien lam o to Viet Nam 2016 - Anh 1

Man trinh dien ky dieu nhat o Trien lam o to Viet Nam 2016 - Anh 2

Man trinh dien ky dieu nhat o Trien lam o to Viet Nam 2016 - Anh 3

Man trinh dien ky dieu nhat o Trien lam o to Viet Nam 2016 - Anh 4

Man trinh dien ky dieu nhat o Trien lam o to Viet Nam 2016 - Anh 5

Man trinh dien ky dieu nhat o Trien lam o to Viet Nam 2016 - Anh 6

P.V