TG - Nhiều dancer hiphop Việt Nam và dancer đến từ Mỹ, Đức, Malysia... đã có dịp so tài phô diễn nhiều động tác khó tại Giải vô địch vũ đạo toàn quốc Floor Killer 2014.

Các dancer quốc tế thể hiện những động tác có độ khó cao.

Đây là một giải thi đấu đối kháng thường niên bao gồm 6 bộ môn Hiphop phát triển nhất trên thế giới hiện nay: Breaking, Hip Hop, Locking, Popping, Waacking và House.

Giải đấu hướng tới những vũ công chuyên và không chuyên trên toàn quốc và quốc tế. Các đội và cá nhân sẽ thi đấu theo hình thức đối kháng trực tiếp.

Trong giải đấu năm nay, giới trẻ sẽ cuồng nhiệt với những màn trình diễn mới lạ, hấp dẫn và ngoạn mục của các vũ công đến từ Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Singapore và Đức.

Đáng chú ý, giải đấu có hai gương mặt Hiphop đình đám người Đức là Uwe Donaubauer Quán quân cuộc thi BOTY 2013 (Battle of the year - Trận đấu của năm) diễn ra tại Đức; Louis Becker, thành viên nhóm B-town Allstars giành ngôi vị quán quân giải BOTY Đức và á quân giải BOTY thế giới vào năm 2013.

Các màn trình diễn tại Giải vô địch vũ đạo toàn quốc lần thứ 4 được đánh giá bởi tổ trọng tài tầm cỡ quốc tế, bao gồm những vũ công xuất sắc thuộc 5 thể loại Hiphop khác nhau đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật, Thái Lan và Việt Nam.

Một số hình ảnh phần thi đấu của các dancer:

Không khí sôi nổi được thể hiện trong từng động tác.

Mỗi thể loại hiphop mang đến những cảm xúc khác nhau cho khán giả.

Khán giả cũng được theo dõi màn trình diễn các động tác kỹ thuật của các giảm khảo tại giải đấu.

Biểu diễn giao lưu của cặp dancer nhí.

Màn biểu diễn của sinh viên ĐH Ngoại thương Hà Nội.