Hôm nay (17/11), một cuộc họp báo giới thiệu sự kiện 2014 Mnet Asian Music Awards (MAMA) đã diễn ra tại Trung tâm CJ E&M nằm ở quận Mapo, Seoul.

Trong buổi họp báo, giám đốc phụ trách lễ trao giải đã gợi ý một ý tưởng có thể được thực hiện trong sự kiện. Vị này cho biết: "Chúng tôi đang chuẩn bị một màn trình diễn có màn hôn. Còn khoảng ba tuần nữa, sự kiện này sẽ diễn ra, vì vậy chúng tôi chưa thể cho bạn biết chi tiết chính xác. Nhưng có vẻ như nhiều người đang chờ đợi, vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng để thực hiện một màn trình diễn có nụ hôn mạnh mẽ hơn so với trước đây".

Trong những năm trước, TOP và Lee Hyori của Big Bang , cùng với Jang Hyun Seung của BEAST và Hyuna của 4Minute (Trouble Maker) đã thực hiện một nụ hôn tại buổi biểu diễn của MAMA.

TOP và Lee Hyori (trên) và Trouble Maker (dưới)

Đạo diễn cũng tiết lộ: "Sẽ có màn trình diễn của hai ca sĩ solo, đây là sự hợp tác giữa một nghệ sĩ huyền thoại và ca sĩ solo nóng nhất năm 2014. Xin hãy chờ đợi một màn trình diễn sexy và các phần diễn ấn tượng, mạnh mẽ từ các nhóm nhạc. Huyền thoại âm nhạc Hàn Quốc Seo Taiji, một ứng cử viên cho giải thưởng chính của năm nay, cũng đang chuẩn bị một sân khấu đặc biệt".

Mnet Asian Music Awards (MAMA) là một trong những đêm nhạc hoành tráng nhất năm của Hàn Quốc, bởi vậy, lễ trao giải này luôn nhận được sự chú ý từ phía người hâm mộ. MAMA 2014 sẽ diễn ra vào ngày 4/12 tới tại Hong Kong Asia World Expo Arena.