Game4V.com - Mới đây, Sony đã phát hành một video "đập hộp" PS4 hệ máy console mới nhất của hãng. Để tạo ra sự khác biệt với những video "đập hộp" thông thường, Sony đã dàn dựng thành một đoạn phim ngắn cực chất với âm thanh khá kịch tính, hồi hộp trong một căn phòng đầy máy tính sau có một người bước vào khám phá chiếc hộp.

Game4V.com - Mới đây, Sony đã phát hành một video " đập hộp " PS4 hệ máy console mới nhất của hãng. Để tạo ra sự khác biệt với những video "đập hộp" thông thường, Sony đã dàn dựng thành một đoạn phim ngắn cực chất với âm thanh khá kịch tính, hồi hộp trong một căn phòng đầy máy tính sau có một người bước vào khám phá chiếc hộp.

Trong chiếc hộp gồm có: PS4 500GB, sách hướng dẫn sử dụng, tay cầm DualShock 4 , cáp HDMI, dây nguồn AC, tai nghe thường, cáp USB. Kèm theo đó là một voucher trị giá 10 USD trên Playstation Store dùng để mua trò chơi, phim hay chương trình truyền hình. Hơn thế nữa khi mua PS4 bạn sẽ nhận được 30 ngày sử dụng Playstation Plus và trải nhiệm dịch vụ nghe nhạc trực tuyến mới của Sony là Music Unlimited .

Nhân vật trong video mở hộp trên, không ai khác chính là Shuhei Yoshida , Chủ tịch của Sony Worldwide Studios. Yoshida cũng không quên kết thúc video bằng câu: "Sự tuyệt vời đang chờ đợi phía trước", ám chỉ ngày lên kệ của PS4 vào 15/11 tới đây tại Bắc Mỹ và 29/11 tại châu Âu.

Game4V's News

Shukio