rất nóng lòng muốn có người cạnh tranh cùng trong khung gỗ nhưng họ vẫn chưa được toại nguyện vì cản trở từ phía đối tác.

Manchester City hi vọng sẽ hoàn thành hợp đồng có thể có giá trị lên tới 10 triệu bảng với Willy Caballero , thủ thành người Argentina. Nhưng Al Thani, ông chủ của Malaga, đội bóng chủ quản của Caballero đang nỗ lực để không cho điều này xảy ra bằng cách chơi đòn tâm lý.

Chủ tịch Malaga chơi đòn tâm lí để cản Caballero tới Man City

Trong tuyên bố được đăng tải trên facebook chính thức của đội bóng Tây Ban Nha, Al Thani cho biết: “Hoàn toàn là bịa đặt với những thông tin cho rằng tôi sẽ bán Willy Caballero vì lí do kinh tế. Tôi hi vọng Caballero không chỉ ở đây mùa giải tới mà sẽ giải nghệ tại Malaga. Anh ấy là thủ môn xuất sắc nhất thế giới”.

The Citizens đã đồng ý với mức phí chuyển nhượng rơi vào khoảng 6 triệu bảng với Malaga và một khoản phụ thêm có thể lên tới 4 triệu tùy thuộc vào số lần ra sân của thủ môn 32 tuổi trong màu áo đội chủ sân Etihad. HLV Manuel Pellegrini cũng từng làm việc với Willy và rất ấn tượng với cậu học trò.

Trong khung gỗ của ĐKVĐ nước Anh hiện tại, Joe Hart không có đối thủ khi mà Costel Pantilimon đã chuyển sang Sunderland còn Richard Wright chỉ là người làm đủ quân số không hơn không kém. Chiến lược gia người Chile muốn đưa Caballero về để tăng tính cạnh tranh trong khung gỗ, đồng thời sẽ tạo ra động lực để Joe Hart cố gắng. Trong mùa giải vừa qua đã có những thời điểm thủ môn người Anh đánh mất phong độ và vị trí vào tay đồng nghiệp cao kều người Romani.