Man City sẵn sàng chi số tiền lớn để chiêu mộ Paul Pogba từ Juventus nếu Yaya Toure bỏ sân vận động Etihad mùa hè này.

Tương lai của Yaya Toure tại Man City đang là một đấu hỏi sau khi ngôi sao người Bờ Biển Ngà tỏ ra tức giận khi ban lãnh đạo CLB quên sinh nhật lần thứ 31 của mình.

Yaya Toure cũng cho thấy mình thất vọng với sự phân biệt đãi ngộ của ban lãnh đạo CLB với những ngôi sao khác như Sergio Aguero và Vincent Kompany.

Có những ý kiến cho rằng tiền vệ người Bờ Biển Ngà sẽ rời sân Etihad trong mùa hè này và PSG đang dẫn đầu cuộc đua khi sẵn sàng chi ra một số tiền lớn.

Nếu Yaya Toure quyết định rời sân Etihad như những tin đồn đang được giới truyền thông đăng tải Man City sẵn sàng nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của Pogba từ Juventus.

Cầu thủ người Pháp đã gây ấn tượng tại đấu trường Serie A sau khi gia nhập Juventus trong năm 2012.

Man United đã liên hệ để đưa cựu cầu thủ của mình trở lại Old Trafford sau 2 năm chia tay tiền vệ người Pháp, trong khi Chelsea cũng được nhắc đến với một bản hợp đồng chuyển nhượng.

Và theo L'Equipe, Man City đã nhảy vào cuộc đua khi họ tìm kiếm phương án thay thế Toure trong tương lai.

Pogba là một trong những tiền vệ phòng ngự tấn công mạnh mẽ và có mức phí chuyển nhượng hơn 50 triệu bnagr, một mức phí chuyển nhượng quá cao với Man City khi phải tuân thủ luật công bằng tài chính.

Man United vẫn đang dẫn đầu cuộc đua khi Juventus quan tâm tới chữ ký của hậu vệ trái Patrice Evra.

Hậu vệ người Pháp chỉ vừa gia hạn hợp đồng hồi đầu mùa hè, nhưng có thể được sử dụng như một phần trong hợp đồng chuyển nhượng để Man United đưa Pogba trở lại Premier League.

Phạm Kiên (thethaovietnam.vn)