Đêm 16/4, Mai Phương Thúy cùng Tú Anh và nhiều người đẹp không hẹn mà cùng có mặt tại buổi triển lãm nghệ thuật mang tên “Portrait of Art”.

Gần đây Mai Phương Thúy và Tú Anh cùng xuất hiện chung trong nhiều sự kiện. Hai người đẹp tỏ ra rất thân thiết với nhau.

Tú Anh diện đầm đen với nhiều nếp gấp phồng, tạo sự trẻ trung và duyên dáng.

Hai người đẹp say sưa trò chuyện về những tác phẩm trưng bày trong buổi triển lãm. Cả hai chia sẻ đều rất yêu thích những chuẩn mực hoàn hảo để tạo nên những kiệt tác của nhà Glenmorangie.

Đây là sự kiện trưng bày và tôn vinh các tác phẩm nghệ thuật của Bill Lumsden - Giám đốc sáng tạo và pha chế Glenmorangie và tác phẩm hình chụp thiết kế nội thất cho The villa Victoria của Quách Thái Công - chuyên gia thiết kế nội thất người Đức gốc Việt. Buổi triển lãm chỉ tổ chức 1 đêm duy nhất.

Á hậu Hoàng Anh cũng chọn tông màu đen sang trọng khi xuất hiện tại buổi triển lãm.

Tống Diệu Hằng (trái) xinh tươi bên vẻ đằm thắm của Khánh Thy.

Chân dài Hồng Quế diện đầm đỏ rực rỡ.

Các người đẹp chụp hình cùng ông Benny Ng. (giữa), Giám đốc điều hành thương hiệu tổ chức triển lãm và nhà thiết kế Lý Quí Khánh.

Hình ảnh các tác phẩm thiết kế nội thất cho Victoria Villa của Quách Thái Công được thực hiện tại Đức bởi đội ngũ các nhiếp ảnh gia và họa sĩ sơn dầu hàng đầu như G tz Wrage, Jo Van Den Berg, Stefan Weeber và Nguyễn Văn Hoàng.

Quỳnh Như

Theo Infonet