(ĐSPL) - Facebook giả mạo Mai Phương Thúy khiến cư dân mạng hiểu lầm và "ném đá" Hoa hậu này vì cho rằng cô nàng buông lời vô tâm về bão lũ.

Facebook giả mạo Mai Phương Thúy đăng hình ảnh cô nàng đi spa kèm status "Mưa bão đi spa thôi" khiến cư dân mạng bức xúc.

Sáng 11/11, hàng loạt báo đưa tin "Hoa hậu Mai Phương Thúy buông lời vô tâm về bão lũ", "Đi Spa trong ngày mưa bão, Mai Phương Thúy bị ném đá tơi bời"... cùng những lời chỉ trích khá gay gắt Hoa hậu Việt Nam 2006. Nội dung những bài viết này hầu hết đều lấy thông tin từ một Facebook được cho là của Hoa hậu Mai Phương Thúy đăng tải hình ảnh cô nàng đang làm đẹp trong spa cùng staus: "Mưa bão đi spa thôi" khiến cư dân mạng bức xúc. Bởi lẽ, trong hoàn cảnh miền Trung đang phải hứng chịu hậu quả nặng nề của cơn bãi Haiyan, rất nhiều người dân cũng như nghệ sĩ chia sẻ hình ảnh, status bày tỏ sự xót xa thì Hoa hậu này lại viết status cho thấy thái độ thờ ơ, vô tâm khi thản nhiên đi spa thư giãn, làm đẹp lại còn khoe khoang lên trang cá nhân như vậy.

Mai Phương Thúy sẽ kiện người viết sai sự thật đưa thông tin không chính xác về cô.

Trước những bài viết đưa thông tin không chính xác cùng những lời chỉ trích gay gắt từ phía cộng đồng mạng. Người đại diện của Hoa hậu Mai Phương Thúy đã thay cô lên tiếng:

"Đây hoàn toàn là những thông tin không chính xác, các bài báo đã viết sai sự thật và đưa tin mà không hề kiểm chứng xem nó đúng hay sai. Bởi lẽ, Facebook đó là Facebook giả mạo chứ không phải Facebook của Thúy. Vì mấy ngày nay, Thúy có lên Facebook viết gì hay đăng hình ảnh gì đâu.

Từ sáng tới giờ, đọc được những thông tin đó tôi và Thúy cảm thấy rất bức xúc và đang tìm chủ nhân của Facebook giả mạo kia cũng như liên hệ với luật sư để kiện những người đã viết bài, những tờ báo đưa thông tin sai sự thật khiến mọi người lên án, chỉ trích Thúy.

Đây không phải lần đầu tiên Thúy bị Facebook giả mạo viết status và đăng hình ảnh của Thúy lên khiến mọi người hiểu lầm và cũng không phải lần đầu báo viết sai sự thật khiến khán giả hiểu sai về Thúy. Nhiều lần báo viết rồi lại đính chính, Thúy đã im lặng cho qua nhưng lần này Thúy sẽ nhất quyết làm cho rõ, sẽ kiện tới tận người viết để lần sau trước khi họ cầm bút viết một cái gì, đưa thông tin gì thì họ sẽ có trách nhiệm hơn với những thông tin đó, chứ đừng vì mục đích câu view rẻ tiền rồi viết quy chụp, bôi xấu người khác như vậy."

Nhã Hương