(2Sao) – Mặc dù đã có hàng chục lần khẳng định trang page mạo danh Mai Phương Thúy – Hoa Hậu Việt Nam 2006 nhưng một số nguồn tin vẫn trích dẫn từ Facebook giả mạo khiến cô bị tổn hại danh tiếng.

Vừa qua, cơn bão Haiyan vừa đổ bộ qua đất nước Philippines, miền Trung và miền Bắc Việt Nam đã càn quét và làm thiệt hại về người và của, Mai Phương Thúy cũng như những người dân tại Đông Nam Á rất đau xót về sự việc này. Tuy nhiên, người đẹp Mai Phương Thúy đã bị bôi nhọ nhân cách và bị quy chụp là vô tâm trước siêu bão Haiyan. Cụ thể, Facebook giả mạo Mai Phương Thúy đã đưa ra một status vô tâm rằng mưa bão thì nên đi Spa, kèm theo đó là một loạt hình ảnh thay đổi chóng mặt của người đẹp khi có sự can thiệp của spa từ trước đến nay. Một điều đáng lo ngại trong thời điểm này, đó là facebook giả mạo Mai Phương Thúy, đưa ra những status và hình ảnh kém tinh tế làm tổn hại nghiêm trọng đến hình ảnh của cô. Bởi kèm theo những hình ảnh là các comment phẫn nộ, đả kích người đẹp về hành động vô tâm.

Hình ảnh vô tâm trên Facebook giả mạo của Mai Phương Thúy được một vài
trang tin điện tử xào xáo khiến cho người đẹp dở khóc dở cười.

Trước sự việc quá nghiêm trọng và ảnh hưởng đến danh tiếng của mình. Mai Phương Thúy vô cùng bức xúc vì cách làm việc thiếu hiểu biết của một vài nguồn tin đã ảnh hưởng đến thanh danh của người đẹp. Mai Phương Thúy khẳng định, Facebook đưa status vừa rồi là giả mạo, và hiện tại cô chỉ dùng facebook cá nhân, có một lượng bạn bè nhất định và những gì cô chia sẻ đều để ở chế độ bạn bè mới có thể xem được.

Mai Phương Thúy cảm thấy bực bội vì sự làm việc thiếu chuyên nghiệp của những
người cầm bút làm ảnh hưởng đến uy tín của cô.

Nổi tiếng là một người đẹp có lối ứng xử văn minh, điềm đạm và kín kẽ, Mai Phương Thúy luôn cẩn trọng các phát ngôn trong bất cứ thời điểm nào, đặc biệt là những sự kiện nhạy cảm. Mỹ nhân đẹp nhất Việt Nam năm 2006 chia sẻ: “Nhiều lúc tôi không hiểu sao những người giả danh tôi ngày ngày post những điều nhảm nhí sao lại nhiều đến vậy, tôi có xóa kẻ giả danh này cũng mọc lên kẻ giả danh khác. Điều nguy hiểm hơn cả là có những người làm báo, dù đã có cả chục bài báo khẳng định đây là giả vẫn cố tình vào lấy thông tin, rồi đăng tải để làm tổn hại đến uy tín của tôi.

Quả thật không có thời gian đi xóa từng facebook giả một, thanh minh từng lần một cho những sự vụ kiểu này. Với những người cố tình không hiểu, tôi không muốn phí thời gian thêm nữa.”

Mai Phương Thúy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006 khi cô mới đậu vào trường Đại học ngoại thương. Người đẹp Mai Phương Thúy từng được xem là Hoa hậu thành công nhất Việt Nam bởi những hoạt động từ thiện của cô được lên khá bài bản và gây được nhiều quỹ giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Bên cạnh những người hâm mộ và yêu mến Mai Phương Thúy, cũng có không ít antifan. Chuyện tình với doanh nhân Benny Ng có sức hút với nhiều người đẹp chân dài cũng tiêu tốn khá nhiều giấy mực của báo giới kèm theo những sự nghi kỵ và ghen ghét.

Bạc Qua Qua