Lan Khuê đã cùng với các học trò của mình tới huyện Hương Khê, Hà Tĩnh trao quà cho các gia đình khó khăn.

Vừa trở về từ chuyến công tác tại Hàn Quốc, thầy trò Lan Khuê vác gạo đi từ thiện ở miền Trung

Trong chuyến di này, ngoài các thành viên của team Lan Khuê còn có một nhân vật đặc biệt là mẹ của Mai Ngô. Cả đoàn đã trao 150 suất quà cho 150 gia đình gặp khó khăn tại đây, mỗi phần gồm tiền mặt và vật phẩm thiết yếu.

Mặc dù đã nghe và đọc báo rất nhiều lần về tình hình thiên tai bão lụt, nhưng khi đến tận nơi thì các chân dài The Face mới thấy bà con khốn khó đến mức nào. Lan Khuê, Mai Ngô và My Lê đã không kìm được sự sợ hãi khi chứng kiến dấu vết của mực nước lũ, thậm chí còn cao hơn cả chiều cao 1m76 của Lan Khuê. Các thành viên trong đoàn cũng không kìm nén được nước mắt khi nghe những câu chuyện khó khăn hiểm nguy mà bà con gặp phải. Do đó, ngoài những phần quà đã chuẩn bị, cả ba còn lấy thêm tiền túi giúp cho các hoàn cảnh khó khăn. Xót xa nhất là trường hợp một cụ già sống một mình trong căn nhà gỗ do con cái để lại. Tay phải của cụ đã gãy nhưng cụ không có tiền chữa trị, trong khi căn nhà trống không, chẳng còn bất kỳ đồ vật gì bởi nước lũ đã cuốn trôi tất cả. My Lê chia sẻ những cảnh tượng đó đã ám ảnh cô suốt chuyến đi về.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến đi từ thiện:

Lan Khuê cùng My Lê và Mai Ngô đồng hành trong chuyến từ thiện

Ba người đẹp trực tiếp mang quà đến những gia đình khó khăn

Các người đẹp The Face xúc động trước hoàn cảnh nghèo khó của người dân

Mẹ Mai Ngô (áo đen) đã đi từ thiện cùng con gái

Được biết Mai Ngô và Lan Khuê vừa có chuyến đi Hàn Quốc tham dự Tuần lễ thời trang Seoul rồi ngay lập tức bay ra miền Trung làm từ thiện

Anh Tài
Ảnh: Thuận Ngân