Ngay sau khi Trấn Thành công khai chuyện tình cảm với Hari Won, thì Mai Hồ - tình cũ của anh cũng chia sẻ hạnh phúc mới của mình.

Mai Ho - Tinh cu cua Tran Thanh da co nguoi yeu moi? - Anh 1

Trấn Thành - Mai Hồ thời còn mặn nồng. Ảnh: internet.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Mai Hồ đã bất ngờ công khai những hình ảnh tình tứ với một chàng trai lạ mặt và được cô gọi là "soái ca". Ngay lập tức, mọi sự chú ý đều được đổ dồn về phía anh chàng bí ẩn, sở hữu vẻ ngoài cực đẹp trai giống tài tử điện ảnh Hồng Kông - Hoắc Kiến Hoa.

Trong ảnh, Mai Hồ cùng chàng trai lạ mặt có những cử chỉ khá thân thiết khi xuất hiện cùng nhau trong xe riêng và ngoắc tay, đùa nghịch rất vui vẻ và thân mật.

Mai Ho - Tinh cu cua Tran Thanh da co nguoi yeu moi? - Anh 2

Trên trang cá nhân của mình, Mai Hồ đã không ngần ngại chia sẻ hình ảnh một chàng trai bí ẩn mà cô gọi là "soái ca". Ảnh: facebook.

Mai Ho - Tinh cu cua Tran Thanh da co nguoi yeu moi? - Anh 3

Cả 2 không ngần ngiạ trao nhau những cử chỉ thân mật và tình cảm trong xe. Ảnh: facebook.

Bạn bè cũng như các fan hâm mộ của cô hầu hết đều bày tỏ sự vui mừng, thích thú và gửi đến cô những lời chúc mừng tốt đẹp cho hạnh phúc mới này.

Mai Ho - Tinh cu cua Tran Thanh da co nguoi yeu moi? - Anh 4

Các fan hâm mộ tỏ vẻ vui mừng và thích thú với sự xuất hiện của chàng trai bí ẩn này. Ảnh: facebook.

Mai Ho - Tinh cu cua Tran Thanh da co nguoi yeu moi? - Anh 5

Mọi người đều cho rằng, chàng trai này có vẻ ngoài rất giống tài tử Hồng Kông Hoắc Kiến Hoa. Ảnh: facebook.

Dù chỉ mới là tin đồn và Mai Hồ cũng chưa hề đưa ra một thông tin nào chính thức. Nhưng tất cả mọi người vẫn kì vọng Mai Hồ sẽ có một cuộc tình mới,hạnh phúc với anh chàng điển trai này.

Bảo Yến