(MegaFun) – Maggie Q thực sự nổi bật trước ống kính khi mặc bộ váy lấp ló vòng ba.

Vào ngày 10/11 (theo giờ Mỹ ), Maggie Q đã có mặt trong sự kiện trao giải Action Icon Awards 2013. Mặc bộ trang phục kín trước, hở sau với thiết kế vùng lưng táo bạo lấp ló khoe vòng ba trước ống kính. Nhiều ý kiến truyền thông đánh giá, dù đã gần tuổi 40, Maggie Q vẫn giữ được vẻ đẹp ngọt ngào và vòng ba hoàn hảo.

Gần đây, Maggie Q điêu đứng với một số ảnh nóng thời quá khứ của cô bị phát tán trên mạng. Năm 17 tuổi, vì muốn nổi tiếng, Maggie Q đã chấp nhận đóng cảnh nóng trong hai bộ phim người lớn làm bước đệm tiến thân trên con đường nghệ thuật.

Hai bộ phim này có cốt truyện chỉ được liệt vào loại trung bình, nhưng nhờ có Maggie Q khoe thân hình nóng bỏng và sexy, bỗng chốc thu hút sự chú ý của toàn thế giới. Trong đó, chính những cảnh nóng của Vũ khí khêu gợi đã đưa tên tuổi của Maggie Q đến với khán giả và giúp cô có được những hợp đồng quảng cáo béo bở.

Trong sự kiện trao giải vừa rồi, khi bị đề cập đến vài ảnh nóng quá khứ, Maggie Q đã né tránh trả lời. Cô nói: “Những gì đã qua, tôi không muốn nhắc lại”.

Maggie cho biết cô rất hạnh phúc khi được vinh danh là một trong những ngôi sao phim hành động nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Mặc dù vậy, cô khá ái ngại với những thông tin cho rằng, dòng phim hành động châu Á đang mất dần vị trí trên ảnh đàn thế giới.

Tin xem thêm:

Hữu Anh