(MegaFun) – Mạc Văn Úy cũng thừa nhận cô từng gửi ảnh khỏa thân cho Lý Ngao, nhưng không phải ảnh dung tục.

Ngày hôm qua (12/2), nhà văn nổi tiếng ở tuổi 70 Lý Ngao đã bất ngờ tiết lộ Mạc Văn Úy khi chưa có danh tiếng đã từng gửi ảnh khỏa thân cho ông.

Lý Ngao viết: “Hơn 10 năm trước, Mạc Văn Úy từng bí mật gửi ảnh khỏa thân cho tôi. Tôi đánh giá cao ảnh khỏa thân của cô ấy. Vài năm trước, Mạc Văn Úy gặp lại tôi trong một buổi biểu diễn ca nhạc, cô ấy vẫn nhớ chuyện xưa và trò chuyện vui vẻ với tôi”.

Sau dòng tin nhắn này của Lý Ngao, rất nhiều cư dân mạng là người hâm mộ của Mạc Văn Úy cho rằng nhà văn có tuổi này không “tầm thường”. Họ cho rằng, ông đang cố lợi dụng tên tuổi của Mạc Văn Úy. “Phụ nữ đưa ảnh khỏa thân cho ông ấy, ông ấy xem và sau gần 10 năm lại bình phẩm về nó. Ông ấy có ý định gì đây”, một cư dân mạng viết.

Mạc Văn Úy thường nóng bỏng và sẵn sàng đóng cảnh nhạy cảm

Trước những thông tin này, Lý Ngao cho biết, ông thản nhiên kể chuyện xưa vì Mạc Văn Úy gần đây còn công khai triển lãm ảnh khỏa thân nên tự thấy chuyện này không gây phiền hà gì cho cô.

Các nguồn tin cho biết, Mạc Văn Úy khi chưa nổi tiếng khá chật vật tìm kiếm tên tuổi tại thị trường giải trí. Thời gian đó, cô đã chấp nhận chụp ảnh khỏa thân để sớm có được chỗ đứng. Tuy nhiên, ít người tin rằng, Mạc Văn Úy dám gửi ảnh cho nhà văn có tuổi và uy tín như Lý Ngao.

Mạc Văn Úy bên chồng

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại, Mạc Văn Úy thừa nhận: “Tôi đã gửi một tấm ảnh khỏa thân cho Lý Ngao, loại khổ lớn. Nhưng tấm ảnh đó không như mọi người tưởng tượng. Đó là ảnh có tính nghệ thuật. Đó không phải ảnh nhạy cảm”. Với tin tức, cô dùng ảnh khỏa thân câu kéo sự nổi tiếng, Mạc Văn Úy cười: “Tôi không nhảm nhí như thế”.

Hữu Anh