Ngoài ra, Đào Bá Lộc cũng chính thức tung bản audio ca khúc dự thi Sing My Song - Bài hát hay nhất Goodbye My Love sau khi khẳng định mình không đạo nhạc.

Sau một thời gian dài vắng bóng Vbiz, Đào Bá Lộc đã chính thức trở lại khi là thí sinh của chương trình Sing My Song - Bài hát hay nhất 2016. Trong tập đầu tiên vừa phát sóng, nam ca sĩ đã dự thi ca khúc Goodbye My Love do chính anh sáng tác. Với phần thể hiện ngọt ngào, lãng mạn cùng câu chuyện nhẹ nhàng về tình yêu, phần dự thi của anh đã nhanh chóng được HLV Đức Trí gạt cần nhận về đội.

Goodbye My Love - Đào Bá Lộc

Ngoài ca khúc khá ấn tượng tại cuộc thi, vừa qua, Đào Bá Lộc còn tặng thêm một món quà cho người hâm mộ, đó là bộ ảnh mà anh mới được thực hiện. Trong bộ ảnh này, Đào Bá Lộc gần như lột xác, vẫn có hơi hướng phi giới tính nhưng trưởng thành hơn hẳn hình ảnh trước đây.

Mac ke lum xum 'dao nhac', Dao Ba Loc van tu tin lot xac an tuong trong bo anh moi - Anh 1

Đào Bá Lộc trưởng thành và cá tính trong bộ ảnh mới.

Mac ke lum xum 'dao nhac', Dao Ba Loc van tu tin lot xac an tuong trong bo anh moi - Anh 2

Dù chỉ được giám khảo duy nhất là nhạc sĩ Đức Trí tại vòng thi Recording Sing My Song - Bài hát hay nhất gạt cần nhưng Đào Bá Lộc cho biết, anh cảm thấy rất hạnh phúc.

Mac ke lum xum 'dao nhac', Dao Ba Loc van tu tin lot xac an tuong trong bo anh moi - Anh 3

“Nếu cả 4 giám khảo lựa chọn, Lộc vẫn sẽ chọn về đội anh Đức Trí. Bởi đây là một nhạc sĩ mà Lộc rất yêu thích, ngưỡng mộ từ lúc Lộc còn chưa vào nghề…”, Đào Bá Lộc chia sẻ.

Tuy nhiên, chỉ một ngày sau khi phần dự thi của Đào Bá Lộc lên sóng, nhiều khán giả cho rằng ca khúc có những nét tương đồng với bản hit Sứ Thanh Hoa của nam ca sĩ xứ Đài - Jay Chou Châu Kiệt Luân. Sau đó, nam ca sĩ đã lên tiếng và khẳng định rằng anh không hề đạo nhạc: “Đây không phải là điều mà Lộc “có kế hoạch” từ trước như nhiều người vẫn đồn đại. Mọi việc đến hoàn toàn bất ngờ, Lộc không lường trước được và dĩ nhiên, càng không cố tình làm điều này để gây sốc”.

Mặc những thông tin tiêu cực về ca khúc này, Đào Bá Lộc cũng vừa cho ra mắt bản audio chính thức của ca khúc Goodbye My Love để gửi tặng những khán giả đã ủng hộ anh.

Bản audio chính thức của Goodbye My Love - Đào Bá Lộc

Mac ke lum xum 'dao nhac', Dao Ba Loc van tu tin lot xac an tuong trong bo anh moi - Anh 4

Đào Bá Lộc chia sẻ, anh cảm thấy buồn trước những thông tin tiêu cực này.

Mac ke lum xum 'dao nhac', Dao Ba Loc van tu tin lot xac an tuong trong bo anh moi - Anh 5

Tuy nhiên, Lộc cho biết, anh đến tham gia cuộc thi này là để khẳng định bản thân ở một lĩnh vực hoàn toàn khác, cũng như được thỏa sức với đam mê từ lâu của mình chứ không có ý định gây sốc để nổi tiếng thêm.

Mac ke lum xum 'dao nhac', Dao Ba Loc van tu tin lot xac an tuong trong bo anh moi - Anh 6

Mac ke lum xum 'dao nhac', Dao Ba Loc van tu tin lot xac an tuong trong bo anh moi - Anh 7

Mac ke lum xum 'dao nhac', Dao Ba Loc van tu tin lot xac an tuong trong bo anh moi - Anh 8

Mac ke lum xum 'dao nhac', Dao Ba Loc van tu tin lot xac an tuong trong bo anh moi - Anh 9

Hiện tại, Đào Bá Lộc đang tập trung và cố gắng cho những vòng sau. Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến khán giả và mong mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ anh.

Kim Hồ