Sau 5 tháng kết hôn, người mẫu Kỳ Hân đã vượt cạn thành công vào chiều 22.11 và đang nghỉ ngơi tại một bệnh viện ở Hà Nội.

Mac Hong Quan hanh phuc khi Ky Han sinh con trai - Anh 1

Con đầu lòng của Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân là một bé trai, được gọi bằng tên thân mật là Củ Tỏi.

Củ Tỏi chào đời vào 15h30 chiều 22.11 tại một bệnh viện ở Hà Nội. Một người bạn thân của nữ người mẫu cho biết, cả hai mẹ con đều khỏe mạnh. Hiện tại, cô đang nghỉ ngơi và được gia đình chăm sóc chu đáo.

Mac Hong Quan hanh phuc khi Ky Han sinh con trai - Anh 2

Mạc Hồng Quân xác nhận chính thức lên chức bố trên Facebook và nhận được nhiều lời chúc mừng từ fan.

Trước đó một ngày, ông xã của Kỳ Hân là Mạc Hồng Quân tỏ ra hồi hộp và xúc động đăng lên trang cá nhân dòng tâm sự chào đón con trai sắp chào đời. "Ngày mai sẽ là 1 cột mốc của gia đình mình. Cu Tỏi phải thật khỏe mạnh và ngoan nhé. Bố đếm từng giờ từng phút để được gặp con. Yêu mẹ với Cu Tỏi lắm lắm luôn", anh viết.

Sau khi đăng tải tâm trạng, cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc được gửi đến gia đình nhỏ.

Sau khi kết hôn, Kỳ Hân tuyên bố rút lui khỏi ngành giải trí, chuyên tâm chăm sóc gia đình. Người đẹp đặc biệt kín tiếng khi mang thai. Chỉ đến những tháng gần cuối thai kì, Kỳ Hân mới thoải mái chia sẻ hình ảnh hơn. Những tin đồn trước đó về việc bầu bí đều được cặp vợ chồng từ chối trả lời.

Mac Hong Quan hanh phuc khi Ky Han sinh con trai - Anh 3

Sau 5 tháng kết hôn, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân đã đón niềm vui đầu tiên khi về chung một nhà.

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân tổ chức lễ cưới vào tháng 6.2016. Hôn lễ của họ nhận khá nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Hiện tại, vợ chồng cựu người mẫu đang có cuộc sống hạnh phúc, chuẩn bị sẵn sàng cho việc chăm sóc con trai đầu lòng. Trải qua tất cả các sóng gió, cặp đôi vẫn nắm tay nhau khẳng định tình yêu bền chặt.

Ngoài con trai mới sinh, Mạc Hồng Quân còn có một con trai khác với hot girl Khánh Ly (Ly Kute) có biệt danh Khoai Tây. Hiện Khoai Tây được gần 8 tháng tuổi, được mẹ nuôi dưỡng.

D. Hòa (T/H)