Bảo Duy - chồng cũ của Phi Thanh Vân tung bộ ảnh cưới vợ 3 chỉ sau vài tháng li hôn. Những tưởng nữ diễn viên sẽ buồn rầu nhưng sự thật lại không phải như vậy.

Mới đây, trên trang cá nhân, Bảo Duy - chồng cũ Phi Thanh Vân đăng loạt ảnh cưới với vợ 3. Trong ảnh, hai người khá tính tứ, hạnh phúc. Được biết, vợ mới của Bảo Duy là Thúy Oanh, hơn anh 1 tuổi, hiện đang là kinh doanh ở Australia. Cô chưa từng kết hôn, hiền lành và luôn quan tâm tới các con riêng của bạn trai.

Mac chong cu tung anh cuoi vo 3, Phi Thanh Van van cu sexy the nay day! - Anh 1

Ảnh cưới của Bảo Duy và vợ 3

Bảo Duy và Phi Thanh Vân mới li hôn được nửa năm nhưng anh đã nhanh chóng có vợ mới khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên, trước thông tin này, nữ diễn viên lại tỏ ra thờ ơ. Cô đăng lên Facebook 2 dòng trạng thái thể hiện sự lạc quan với cuộc sống: "Phụ nữ như một con đường, đường càng cong thì càng nguy hiểm" và "Một ngày làm việc đầy hiệu quả và nhiều niềm vui".

Kèm theo đó, Phi Thanh Vân chia sẻ hình ảnh nóng bỏng, quyến rũ với 3 vòng vừa được đại trùng tu. Trước đó, cô đã đi phẫu thuật thẩm mỹ, nâng ngực, thắt eo, tăng vòng mông để đạt được số đo lý tưởng 93 - 60 - 104cm.

Mac chong cu tung anh cuoi vo 3, Phi Thanh Van van cu sexy the nay day! - Anh 2

Dường như Phi Thanh Vân không quan tâm đến chuyện Bảo Duy lấy vợ mới

Mac chong cu tung anh cuoi vo 3, Phi Thanh Van van cu sexy the nay day! - Anh 3

Phi Thanh Vân nóng bỏng, quyến rũ với 3 vòng lý tưởng 93 - 60 - 104

Mac chong cu tung anh cuoi vo 3, Phi Thanh Van van cu sexy the nay day! - Anh 4

Phi Thanh Vân từng chia sẻ muốn lấn sân sang kinh doanh bất động sản và tập trung nuôi con trai. Cô cũng không muốn sinh con thêm nữa để giữ dáng

Mac chong cu tung anh cuoi vo 3, Phi Thanh Van van cu sexy the nay day! - Anh 5

Bảo Duy không còn là mối quan tâm của Phi Thanh Vân!

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN