Trước những chỉ trích từ dư luận, Paul Pogba đã có một phát biểu tương đối 'ngông' và cũng cho thấy việc anh không quá bận tâm đến những nhận xét về mình thời gian qua.

Mac chi trich, Pogba van vui ve len tivi - Anh 1

Pogba chẳng hề quan tâm đến những chỉ trích. Ảnh: Internet.

Cụ thể khi được báo giới hỏi về cảm nghĩ vè làn sóng 'chỉ trích' dành cho mình thời gian qua, Pogba đã thản nhiên trả lời: "Mọi người luôn muốn nói về Pogga. Những lời chỉ trích thì vẫn xuất hiện ngày qua ngày. Còn tôi thì vẫn cứ việc bật nhạc và nhún nhảy mà thôi.

Cuộc sống thật tuyệt vời. Tôi được chơi bóng đá, tôi được xuất hiện trên tivi. Giờ tôi chỉ cần một chút thích ứng với Manchester. Tôi vẫn đang cố gắng để có thể hòa nhập với nơi đây."

Pogba chuyển tới Man Utd hồi đầu mùa từ Juventus với số tiền chuyển nhượng kỷ lục lên tới 89 triệu bảng Anh. Tuy nhiên sau gần 3 tháng ra mắt, màn trình diễn của tiền vệ người Pháp là tương đối đáng thất vọng, điển hình như sự mờ nhạt trong thất bại 0-4 của Quỷ Đỏ trước Chelsea cuối tuần qua.

Tuy nhiên vẫn còn một số ý kiến cho rằng còn quá sớm để chỉ trích Pobga vào thời điểm này. Đa số những người đứng ra bảo vệ Pogba, như cựu danh thủ Thierry Henry , thì tiền vệ người Pháp vẫn cần có thêm thời gian để thích ứng với lối chơi của Man Utd.

Xú - Thể thao Việt Nam | 11:00 26/10/2016