- Tiền vệ người Brazil có thể quay trở lại Porto hè này, đổi lại, M.U có thể được ưu tiên trong thương vụ mua James Rodriguez.

Tiền vệ người Brazil có thể quay trở lại Porto hè này, đổi lại, M.U có thể được ưu tiên trong thương vụ mua James Rodriguez.

Các

Hồi tháng 5/2007, Quỷ đỏ thành Manchester đã bỏ ra 25,7 triệu bảng để đưa Anderson từ Porto về Old Trafford. Gần 6 năm phục vụ cho M.U, nhưng Anderson đã không thể phát huy hết tiềm năng sẵn có.

Anderson phong độ thất thường

Chính vì thế, Sir Alex đã mất kiên nhẫn và sẵn sàng bán chàng tiền vệ 25 tuổi này. Thời gian qua, chiến lược gia người Scotland lại ngưỡng mộ James Rodriguez. Thế nên, nếu đẩy Anderson về Porto, M.U sẽ có nhiều cơ hội trong việc giành lấy chữ ký cầu thủ người Colombia.
Hè năm ngoái, M.U từng đặt lên bàn đàm phán 25 triệu bảng hỏi mua Rodriguez nhưng bị Porto từ chối. Sau khi không thể mua được Lucas Moura, Sir Alex vẫn tiếp tục săn tìm một tiền vệ tấn công chơi sáng tạo.
James Rodriguez là cái tên lý tưởng, khi anh đang chơi khá ấn tượng trong màu áo đội bóng Bồ Đào Nha. Ngài Ferguson đang muốn đưa Rodriguez về thay Nani, người không còn tương lai ở Old Trafford.
Trở lại trường hợp của Anderson, sáu mùa giải vừa qua, anh ra sân 167 trận. Tại Bồ Đào Nha, Anderson vẫn được đánh giá khá cao, vì nổi danh từ năm 17 tuổi khi chuyển sang Porto từ Gremio.
Hợp đồng hiện tại của Anderson với M.U còn thời hạn 2 năm và đội chủ sân Old Trafford muốn bán anh để thu về một khoản tiền nhằm tái đầu tư.
Ba trận gần nhất của Quỷ đỏ, Anderson đều vắng mặt. Lâu nay, phong độ của chàng tiền vệ 25 tuổi khá thất thường, trận hay trận dở.
* T.A