Không chỉ hứng thất bại đau đớn trên sân của một CLB đang vật lộn với cuộc chiến trụ hạng như Sunderland, M.U còn thiệt quân với chấn thương của Matteo Darmian.

M.U sot vo voi chan thuong cua Darmian - Anh 1

Darmian dính chấn thương vai trong thất bại của M.U. Ảnh: Internet.

Hậu vệ người Italia đã rời sân sau một tình huống va chạm khá mạnh với cầu thủ Wahbi Khazri của đội chủ nhà Sunderland trong hiệp 1.

Theo dự đoán ban đầu, đây là một chấn thương khá nặng của hậu vệ người Italia. Các nhận định từ bác sỹ y tế cho biết, đây làm một chấn thương vai của cầu thủ người Italia, và khiến anh có thể nghỉ thậm chí là thời gian khá dài, tuy nhiên người ta vẫn phải tiếp tục chờ những kết quả chụp từ bác sỹ sau trận đấu

Darmian sau đó được thay bằng cầu thủ trẻ Donald Love, và đây tiếp tục là một cơn đau đầu của HLV Louis van Gaal, khi cả Phil Jones, Marcos Rojo, Luke Shaw và Guillermo Varela đều đã vắng mặt vì chấn thương. Bên cạnh đó, cả Antonio Valencia lẫn Ashley Young - những cầu thủ trụ cột nơi hàng phòng ngự thì đã nghỉ từ nhiều tháng trước.

Thất bại này tiếp tục khiến giấc mơ Champions League của Manchester United thêm xa vời, nhất là khi lực lượng của họ lại càng thêm sứt mẻ, đặc biệt ở hàng phòng ngự.