- Tiền vệ Darren Fletcher thừa nhận, sẽ là thảm họa với Quỷ đỏ nếu thất bại trước Chelsea trong trận tranh hùng sắp tới ở Stamford Bridge.

Tiền vệ Darren Fletcher thừa nhận, sẽ là thảm họa với Quỷ đỏ nếu thất bại trước Chelsea trong trận tranh hùng sắp tới ở Stamford Bridge.

Bước vào mùa giải 2013/14, cả M.U lẫn Chelsea đều có những biến động lớn trên băng ghế huấn luyện, khi Moyes lên thay Sir Alex, còn Mourinho trở lại dẫn dắt Chelsea.

Tuy nhiên, kết quả và thành tích của 2 CLB cho đến thời điểm này có nhiều điểm trái ngược. Đoàn quân áo xanh dần định hình được bộ khung, chơi ổn định và cạnh tranh quyết liệt ngôi vô địch Ngoại hạng.

Fletcher cảnh báo các cầu thủ M.U trước đại chiến với Chelsea

Trong khi đó, bầy Quỷ đỏ vẫn lao đao thời hậu Ferguson. Cộng thêm vấn nạn chấn thương, M.U thi đấu với phong độ thất thường và hiện đang "trôi dạt" xuống vị trí thứ 7 ở Premier League.

Cuối tuần này, M.U sẽ hành quân đến Stamford Bridge với hiểm nguy rình rập. Mặc dù vậy, tiền vệ kỳ cựu Darren Fletcher cho biết.

"Chúng tôi muốn chiến thắng trong mọi trận đấu, bất kể gặp Swansea hay làm khách trên sân Chelsea. Nhưng ở hoàn cảnh hiện tại, thua trận tới chẳng khác gì thảm họa.

M.U từng ở tình trạng này trước kia. Điều quan trọng là các cầu thủ đồng lòng cùng nhau. Toàn đội sẽ cố gắng thi đấu tập trung và chứng minh cho tất cả thấy sẽ là sai lầm nếu đánh giá thấp M.U."

Cuộc đối đầu tới, Quỷ đỏ sẽ không có sự phục vụ của bộ đôi tiền đạo quan trọng là Wayne Rooney và Robin Van Persie.

Mặc dù vậy, Fletcher tin rằng, chiến thắng trước Swansea cuối tuần qua đã mang đến sự tự tin cho bầy Quỷ đỏ.

* T.A