- Đại diện của cầu thủ người Hà Lan cho biết, đến thời điểm hiện tại M.U vẫn chưa tiếp cận hay đưa ra lời đề nghị hỏi mua Daley Blind.

Đại diện của cầu thủ người Hà Lan cho biết, đến thời điểm hiện tại M.U vẫn chưa tiếp cận hay đưa ra lời đề nghị hỏi mua Daley Blind.

Quỷ đỏ đã chi 46 triệu bảng để đưa về Old Trafford hai hậu vệ là Luke Shaw và Marcos Rojo. Tuy nhiên, Van Gaal vẫn muốn bổ sung nhân sự dưới hàng phòng ngự trong bối cảnh nhiều cầu thủ bị chấn thương.

Blind đã chơi khá tốt ở Word Cup 2014

Các tuyển trạch viên Quỷ đỏ đã có mặt trên khán đài xem Daley Blind thi đấu ở trận Ajax - PSV cuối tuần qua. Mặc dù vậy, vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy, Van Gaal sẽ đưa cậu học trò cũ ở tuyển Hà Lan về M.U.

Đại diện của Blind - ông Rob Jansen xác nhận trên talkSPOR: "Đến thời điểm hiện tại, M.U vẫn chưa có cuộc tiếp xúc nào với tôi hay Ajax về Daley Blind. Tôi không phải ngồi đây để chờ các cuộc gọi."

Blind là mẫu cầu thủ đa năng, có thể đá tốt dưới hàng phòng ngự bên cánh trái hay đảm nhiệm vai trò tiền vệ trung tâm.

Tuy nhiên, một lo ngại với M.U là Blind không phải mẫu cầu thủ mạnh về tốc độ cũng như khả năng tranh chấp tay đôi. Chính vì thế, thích nghi ở môi trường khắc nghiệt như giải Ngoại hạng sẽ không hề dễ dàng.

Trong những ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng, M.U đang sốt sắng tuyển mộ tân binh với những bản hợp đồng bom tấn như Di Maria hay Arturo Vidal.

* T.A