Hài lòng với trận hòa 0-0 trên sân Emirates song David Moyes một lần nữa lại đề cập đến hai từ "may mắn" sau trận gặp Arsenal.

Bên cạnh việc nhận mạnh Man United sẽ tiếp tục mục tiêu lọt vào top 4 Premier League, HLV David Moyes phát biểu:"Tôi rất vui mừng, nhưng muốn giành trọn 3 điểm. Arsenal đang có một mùa giải tuyệt vời, vì vậy một trận hòa không phải là điều quá tồi cho Man United".

"Thật may mắn cho chúng tôi khi cú sút phạt của Oezil không thành bàn ở cuối trận. Tôi hài lòng với những gì mà chúng tôi đã thể hiện.

Tôi không thích nói về may mắn, song bạn phải hy vọng điều đó quay lại. Trong hai trận đấu gần nhất, chúng tôi đã có sự phục vụ của Rooney và van Persie. Thành tích của họ khi thi đấu cùng nhau là rất tốt.

Chúng tôi còn rất nhiều việc phải làm. Chúng tôi phải giành chiến thắng và nỗ lực trong chặng đường còn lại", David Moyes chia sẻ thêm.

Trong trận này, thủ môn Szczesny của Arsenal cũng có pha cản phá xuất thần trước tình huống đánh đầu cận thành của van Persie. Nếu không tỷ số trận đấu có thể đã khác.

Nhân Hoàng