Sau nhiều đồn thổi, Manchester United đã chính thức giới thiệu mẫu áo đấu mới mùa 2014/15.

“Mẫu áo đấu mới của Manchester United mùa 2014/15 là niềm tự hào và hiện thân tinh khiết nhất, xác thực nhất của bản sắc CLB, với các màu đỏ, trắng, đen biểu tượng cho hình ảnh đội bóng trên toàn thế giới”, thông báo trên trang chủ Manutd.com viết.

Trên cổ áo có một hình hiệu chìm được thêu màu đỏ, đen và tên CLB. Ngoài ra cũng có một biểu tượng đội bóng bên mặt sau của cổ áo với thông điệp: “Tuổi trẻ, Can đảm, Vĩ đại” đại diện cho giá trị của Quỷ đỏ. Phía sau áo, dưới cổ, là hình một con quỷ màu đen. Dọc xuống dưới được thiết kế một loạt hình chữ V để nhấn mạnh đến mục tiêu chiến thắng của đội bóng.

Áo của Man United mùa sau trở lại với kiểu cổ trắng và lần đầu được thiết kế có “gân”. Cổ áo hình chữ V khá tinh tế, còn biểu tượng đội bóng được sử dụng trên ngực áo CLB từ đầu thế kỷ 20 cũng như vài năm gần đây.

Welbeck trong mẫu áo mới. Áo Manchester United mẫu sân nhà hiện đã có thể đặt trước trên gian hàng trực tuyến của CLB và Nike.com trước ngày phát hành trên toàn thế giới vào ngày 16/7.

Logo áo đấu mới. Đội bóng sẽ mặc mẫu áo mới lần đầu vào thứ tư ngày 23/7, khi Man United gặp LA Galaxy ở tour du đấu mùa hè năm 2014, được giới thiệu bởi nhà tài trợ Aon (một hãng bảo hiểm). Ảnh: Getty.

Januzaj trong mẫu áo đấu mới. Ảnh: Getty.

Kagawa trong mẫu áo đấu mới. Ảnh: Getty.

Mata trong mẫu áo đấu mới. Ảnh: Getty.

Mẫu áo nhìn gần. Ảnh: Getty.

Rooney trong mẫu áo đấu mới. Ảnh: Getty.

Tuấn Thành