VOV.VN - Ngày 26/8, Giám đốc điều hành của Ajax là Van der Sar đã đáp chuyến bay đến Manchester để thương thảo về Daley Blind.

Van der Sar chính là cựu thủ môn của M.U. Sau chuyến viếng thăm của anh đến Manchester, nhiều tờ báo đã rộ lên tin đồn M.U hoàn tất bản hợp đồng Daley Blind với giá 16 triệu bảng. Nhưng theo những thông tin chính thức từ Ajax, CLB này sẽ không dễ dàng để Daley Blind ra đi.

M.U đang gặp khó khăn trong thương vụ Daley Blind. (Ảnh: EPA)

Trả lời tờ De Telegraaf, Giám đốc thể thao Marc Overmars (Ajax) tuyên bố: “Chúng tôi tin rằng Ajax đang sở hữu một đội hình mạnh và chúng tôi muốn Daley Blind ở lại thêm một năm nữa. Nếu có CLB muốn hỏi mua cậu ấy thì cái giá chắc hẳn sẽ rất cao, chỉ khi thấy mức giá phù hợp thì chúng tôi mới tiếp tục đàm phán.”

“Đã có một số tin đồn về việc Blind chuyển đến CLB khác, nhưng tôi khẳng định đó là những tin không chính xác. Đối với M.U, chúng tôi chưa có thỏa thuận nào về việc bán Blind.”

Trong khi đó, người đại diện của Daley Blind là Rob Jansen cũng lên tiếng: “M.U chưa hề liên lạc với tôi về việc chuyển nhượng Daley Blind. Tôi không nghĩ rằng thương vụ này sẽ được kích hoạt trong mùa hè.”

Trước Daley Blind, M.U đã chi khoảng 130 triệu bảng trên thị trường chuyển nhượng để mua Di Maria, Rojo, Herrera và Luke Shaw. Đây có thể coi là một kỷ lục mua sắm của Quỷ đỏ trong một mùa chuyển nhượng./.