Xuất hiện với những bộ váy áo lộng lẫy trên thảm đỏ, Lý Nhã Kỳ luôn là niềm cảm hứng vô tận cho những fans họa sĩ.

Được mệnh danh là 'Nữ hoàng thảm đỏ', Lý Nhã Kỳ mỗi lần xuất hiện đều hút mọi sự chú ý của truyền thông với hình ảnh và sự đẳng cấp khó Sao nào vượt mặt. Luôn khoác lên mình những bộ váy áo lộng lẫy như công chúa, hình ảnh Lý Nhã Kỳ luôn là đề tài bất tận để nhiều fans trổ tài họa sĩ cũng như thể hiện tình yêu với thần tượng.

Ly Nha Ky xuc dong truoc hang loat kiet tac chan dung tuyet dep do fans ve tang - Anh 1

Ly Nha Ky xuc dong truoc hang loat kiet tac chan dung tuyet dep do fans ve tang - Anh 2

Ly Nha Ky xuc dong truoc hang loat kiet tac chan dung tuyet dep do fans ve tang - Anh 3

Những bộ váy áo lộng lẫy của Lý Nhã Kỳ.

Trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ vừa viết: “Đầu tuần nhận được món quà vô giá từ 1 họa sĩ trẻ tài năng Sỹ Trần . Em là 1 họa sĩ trẻ tài năng mà chị yêu quý và ấn tượng , yêu quý em bởi chính vì tính cách con người em, 1 người luôn biết nhường nhịn, và giúp đỡ người khác, luôn nở 1 nụ cười hiền hòa và ấm áp trên môi. Luôn chịu khó hoàn thành công việc đúng như lời hứa cho dù có cực khổ đến mấy cũng sẽ làm. Không biết tranh giành danh vọng hay quyền lợi cho mình . Đó là tất cả những gì chị thấy được ở cậu họa sĩ này trong lần hợp tác Lynk Show 2015. Chị còn nợ em lời Cám Ơn chưa nói đây. Cám ơn em đã sát cánh bên chị để làm Lynk Show 2015 thành công như ý nhé. Với tính cách tốt của em như vậy chị tin em sẽ thành công trong tương lai. Hãy vui vẽ , hạnh phúc nhé cậu họa sĩ tài năng”

Ly Nha Ky xuc dong truoc hang loat kiet tac chan dung tuyet dep do fans ve tang - Anh 4

Lý Nhã Kỳ xúc động khi được fans vẽ tặng chân dung.

Ly Nha Ky xuc dong truoc hang loat kiet tac chan dung tuyet dep do fans ve tang - Anh 5

Ly Nha Ky xuc dong truoc hang loat kiet tac chan dung tuyet dep do fans ve tang - Anh 6

Ly Nha Ky xuc dong truoc hang loat kiet tac chan dung tuyet dep do fans ve tang - Anh 7

Ly Nha Ky xuc dong truoc hang loat kiet tac chan dung tuyet dep do fans ve tang - Anh 8

Hàng loạt ảnh chân dung của nữ diễn viên được fans vẽ tặng.

Không xuất hiện nhiều trước truyền thông hay tham gia nhiều dự án nghệ thuật thế nhưng cái tên Lý Nhã Kỳ vẫn luôn gây bão mỗi khi người đẹp có động thái mới. Gần đây, Lý Nhã Kỳ có sự trở lại mạnh mẽ khi xuất hiện trong nhiều sự kiện lớn với những bộ váy áo khiến fans 'mất ngủ' vì quá đẹp. Là một nghệ sĩ may mắn khi nhận được nhiều tình cảm của fans hâm mộ, hàng loạt bức ảnh chân dung phác họa lại những khoảnh khắc đẹp của Lý Nhã Kỳ đã nói lên điều đó.

Tuấn Anh