Vừa đến sân bay Nice, Lý Nhã Kỳ đã đi thẳng đến Monaco để làm việc và viếng thăm mộ của Công nương Grace Kelly.

Ly Nha Ky vieng mo Cong nuong Grace Kelly khi den Phap du Cannes - Anh 1

Lý Nhã Kỳ đã tự tay lựa chọn hoa để chuẩn bị cho buổi lễ viếng mộ Công nương Grace Kelly tại Nhà thờ hoàng gia Monaco. Đây là nơi an nghỉ của các thành viên hoàng gia Monaco.

Ly Nha Ky vieng mo Cong nuong Grace Kelly khi den Phap du Cannes - Anh 2

Công nương Grace Kelly là một trong những nhan sắc được Lý Nhã Kỳ kính trọng và yêu mến. Cuộc đời của Công nương được xem là “câu chuyện cổ tích” của thế kỷ 20. Bà từ một minh tinh Hollywood bước lên ngôi bà hoàng Monaco khiến cả thế giới ngưỡng vọng vì những hành động đẹp của mình trên các phương diện ngoại giao, thiện nguyện, bên cạnh tài năng xuất chúng trong điện ảnh và là một biểu tượng thời trang thế kỷ 20.

Ly Nha Ky vieng mo Cong nuong Grace Kelly khi den Phap du Cannes - Anh 3

Công nương Grace Kelly cũng là một trong những biểu tượng truyền cảm hứng cho Lý Nhã Kỳ.

Ly Nha Ky vieng mo Cong nuong Grace Kelly khi den Phap du Cannes - Anh 4

Hình ảnh Lý Nhã Kỳ viếng mộ Công nương Grace Kelly khi đến Pháp dự Cannes 2017.

Ly Nha Ky vieng mo Cong nuong Grace Kelly khi den Phap du Cannes - Anh 5

Khi đặt chân tới Nhà thờ hoàng gia Monaco, Lý Nhã Kỳ rất xúc động. Bởi với cô, việc viếng mộ Công nương Grace Kelly có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Lễ viếng thăm này tiếp thêm sức mạnh cho Lý Nhã Kỳ trên con đường nghệ thuật cũng như trong công việc thiện nguyện.

Ly Nha Ky vieng mo Cong nuong Grace Kelly khi den Phap du Cannes - Anh 6

Theo quy định của Nhà thờ, tất cả các khách viếng thăm mộ của Công nương Grace Kelly chỉ được phép gửi hoa nhờ đội cảnh vệ hoàng gia đặt lên mộ bà. Nhưng Lý Nhã Kỳ may mắn khi được đội cận vệ sắp xếp cho cô đặt hoa lên mộ của Công nương Grace Kelly.

Ly Nha Ky vieng mo Cong nuong Grace Kelly khi den Phap du Cannes - Anh 7

Trước thịnh tình này của đội cảnh vệ hoàng gia Monaco, Lý Nhã Kỳ đã vô cùng xúc động.

Ly Nha Ky vieng mo Cong nuong Grace Kelly khi den Phap du Cannes - Anh 8

Đến Pháp tham dự LHP Cannes lần thứ 70 lần này cũng là cột mốc đáng nhớ của diễn viên, doanh nhân Lý Nhã Kỳ. Sau ba năm đến Cannes, bằng những nỗ lực của mình, Lý Nhã Kỳ đã ghi dấu ấn trong mắt bạn bè quốc tế.

Ly Nha Ky vieng mo Cong nuong Grace Kelly khi den Phap du Cannes - Anh 9

Nếu như năm đầu tiên, Lý Nhã Kỳ đến Cannes với tư cách khách mời, thì ở năm thứ hai cô đã trở thành nhà bảo trợ cá nhân cho hạng mục Cinéfondation, một hạng mục chính thức của LHP Cannes. Năm nay, ngoài vài trò nhà bảo trợ cho Cinéfondation, cô còn là cầu nối để quảng bá du lịch TP.HCM và điện ảnh Việt Nam tại Cannes với gói tài trợ 1 triệu euro.

Ly Nha Ky vieng mo Cong nuong Grace Kelly khi den Phap du Cannes - Anh 10

Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam cũng lần thứ hai liên tiếp là nhà bảo trợ cá nhân cho Cinéfondation – một trong những hạng mục chính của liên hoan phim Cannes. Liên hoan phim Cannes 2017 diễn ra từ ngày 17-28/5. Ngoài việc xuất hiện trên thảm đỏ, Lý Nhã Kỳ sẽ tham gia các hoạt động của LHP trong suốt thời gian cô ở đây.