Không chỉ xinh đẹp, giỏi kinh doanh, Lý Nhã Kỳ còn được ngưỡng mộ với những mối quan hệ chính trị khủng trong nước và quốc tế mà ít người Việt nào có thể làm được.

Tại Việt Nam, Lý Nhã Kỳ là nghệ sĩ đặc biệt. Ngoài bộ sưu tập phim ảnh, Lý Nhã Kỳ còn được biết đến với vai trò doanh nhân, Nữ hoàng mặc đẹp cùng hàng loạt mối quan hệ thân thiết với nhiều chính trị gia nổi tiếng.

Ly Nha Ky va nhung lan dien kien chinh tri gia dinh dam the gioi - Anh 1

Mới đây, Lý Nhã Kỳ lại khiến người Việt hãnh diện khi diện áo dài nền nã đón tiếp Tổng thống Pháp Francois Hollande tại khách sạn Sofitel Plaza TP.HCM trong chuyến thăm của tổng thống tới Việt Nam.

Ly Nha Ky va nhung lan dien kien chinh tri gia dinh dam the gioi - Anh 2

Lý Nhã Kỳ đón tiếp Tổng Tổng thống Pháp - Francois Hollande.

Ly Nha Ky va nhung lan dien kien chinh tri gia dinh dam the gioi - Anh 3

Trong hình là Lý Nhã Kỳ và nguyên chủ tịch nước Trương Tấn Sang.

Ly Nha Ky va nhung lan dien kien chinh tri gia dinh dam the gioi - Anh 4

Tại bữa tiệc sinh nhật hoành tráng của mình, tỷ phú, chính trị gia đến từ Philippines cũng góp mặt chung vui cùng người đẹp.

Ly Nha Ky va nhung lan dien kien chinh tri gia dinh dam the gioi - Anh 5

Lý Nhã Kỳ được gặp gỡ với Tổng thống Indonesia Susilo Bambang Yudhoyono trong dịp cô sang nước này để dự buổi lễ ăn mừng việc Đảo Komodo trở thành một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới mới.

Ly Nha Ky va nhung lan dien kien chinh tri gia dinh dam the gioi - Anh 6

Lý Nhã Kỳ chụp ảnh với Tướng Moeldoko, Tư lệnh các lực lượng vũ trang Indonesia.

Ly Nha Ky va nhung lan dien kien chinh tri gia dinh dam the gioi - Anh 7

Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam có dịp gặp gỡ với các quan chức cấp cao của đất nước vạn đảo để trao đổi về văn hóa, du lịch.

Ly Nha Ky va nhung lan dien kien chinh tri gia dinh dam the gioi - Anh 8

Ly Nha Ky va nhung lan dien kien chinh tri gia dinh dam the gioi - Anh 9

Lý Nhã Kỳ gặp gỡ thân mật với công chúa của đất nước Thái Lan Mom Luang Rajadarasri Jayankura. Công chúa Thái sang Việt Nam cùng đoàn làm phim Cuộc đời Đức Phật nhân dịp công chiếu bộ phim kỷ niệm sự kiện phim được giải trong LHP Ấn Độ vào tháng 8.2014.

Ly Nha Ky va nhung lan dien kien chinh tri gia dinh dam the gioi - Anh 10

Trước công chúa Thái Lan, Lý Nhã Kỳ từng được Hoàng tử Vương quốc Liechtenstein Alfred mời đích danh tham gia một buổi tiệc Vip. Hoàng tử Liechtenstein Alfred đã không tiếc lời khen ngợi bộ áo dài của Lý Nhã Kỳ diện trong sự kiện này. Nữ diễn viên cũng trò chuyện thân mật và chụp hình cùng vợ chồng hoàng tử.

Ly Nha Ky va nhung lan dien kien chinh tri gia dinh dam the gioi - Anh 11

Vào năm 2011, Lý Nhã Kỳ cũng gặp gỡ với em trai của Tổng thống Mỹ Obama (Mark Obama Ndesandjo) tại một sự kiện ở Bắc Kinh - Trung Quốc.

Với những lần diện kiến hàng loạt nhà chính trị gia đình đám thế giới, Lý Nhã Kỳ khiến người hâm mộ Việt mát mặt. Người đẹp từng chia sẻ, những mối quan hệ của cô có tiền cũng không thể mua được. Đến giờ ngoài việc ngưỡng mộ Lý Nhã Kỳ, người ta vẫn chưa tìm ra câu trả lời Vì sao Lý Nhã Kỳ lại làm được những điều tưởng chừng như không thể?

Ly Nha Ky va nhung lan dien kien chinh tri gia dinh dam the gioi - Anh 12

Ngoài các nhà chính trị gia, Lý Nhã Kỳ còn có 'Bộ sưu tập' bố mẹ nuôi tỷ phú cùng mối quan hệ thân tình với hàng loạt Sao hạng A quốc tế. Việc thường xuyên góp mặt tại các sự kiện trên thế giới hay những lần được BTC Cannes đón tiếp như 'Bà hoàng' cũng đủ chứng minh Lý Nhã Kỳ có những mỗi quan hệ khủng cỡ nào.

Tuấn Anh