Vừa đến sân bay Nice, Lý Nhã Kỳ đã đi thẳng đến Monaco để làm việc và viếng thăm mộ của Công nương Grace Kelly.

Nữ diễn viên đã tự tay đi lựa chọn hoa để chuẩn bị cho buổi lễ viếng mộ Công nương Grace Kelly tại Nhà thờ hoàng gia Monaco.

Ly Nha Ky quy phai khi toi vieng mo Cong nuong Grace Kelly - Anh 1

Ly Nha Ky quy phai khi toi vieng mo Cong nuong Grace Kelly - Anh 2

Từ rất lâu nay, Công nương Grace Kelly là một trong những nhan sắc Lý Nhã Kỳ kính trọng và yêu mến. Cuộc đời của Công nương được xem là 'câu chuyện cổ tích' của thế kỷ 20, khi bà từ một minh tinh Hollywood bước lên ngôi bà hoàng Monaco khiến cả thế giới ngưỡng vọng vì những hành động đẹp của mình trên các phương diện ngoại giao, thiện nguyện bên cạnh tài năng xuất chúng trong điện ảnh và là một biểu tượng thời trang thế kỷ 20. Và Công nương Grace Kelly cũng là một trong những biểu tượng truyền cảm hứng để Lý Nhã Kỳ đi theo con đường bà đã đi.

Ly Nha Ky quy phai khi toi vieng mo Cong nuong Grace Kelly - Anh 3

Ly Nha Ky quy phai khi toi vieng mo Cong nuong Grace Kelly - Anh 4

Theo quy định của Nhà thờ, tất cả các khách viếng thăm mộ của Công nương Grace Kelly chỉ được phép gửi hoa nhờ đội cảnh vệ hoàng gia đặt lên mộ bà. Nhưng Lý Nhã Kỳ may mắn khi được cho phép trực tiếp đặt hoa lên mộ của Công nương Grace Kelly. Trước thịnh tình này của hoàng gia Monaco, Lý Nhã Kỳ đã vô cùng xúc động.

Ly Nha Ky quy phai khi toi vieng mo Cong nuong Grace Kelly - Anh 5

Ly Nha Ky quy phai khi toi vieng mo Cong nuong Grace Kelly - Anh 6

Ly Nha Ky quy phai khi toi vieng mo Cong nuong Grace Kelly - Anh 7

LHP Cannes lần thứ 70, sự kiện điện ảnh thu hút truyền thông nhất thế giới trong những năm gần đây, cũng là cột mốc đáng nhớ của diễn viên, doanh nhân Lý Nhã Kỳ. Sau ba năm đến Cannes, Lý Nhã Kỳ đã bằng những nỗ lực của mình khi đến từ một nền điện ảnh nhỏ bé như Việt Nam, để ghi dấu ấn cá nhân sâu đậm trong mắt bạn bè cũng như truyền thông thế giới.

Nếu như năm đầu tiên, Lý Nhã Kỳ đến Cannes với tư cách khách mời, thì ở năm thứ hai cô đã trở thành nhà bảo trợ cá nhân cho hạng mục Cinéfondation, một hạng mục chính thức của LHP Cannes. Và năm nay, ngoài vài trò nhà bảo trợ cho Cinéfondation, Lý Nhã Kỳ còn là cầu nối để quảng bá du lịch TP.HCM và điện ảnh Việt Nam tại Cannes với gói tài trợ 1 triệu Euro.

Ly Nha Ky quy phai khi toi vieng mo Cong nuong Grace Kelly - Anh 8

Đây là lần thứ 2 liên tiếp cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam là nhà bảo trợ cá nhân cho Cinéfondation – một trong những hạng mục chính của liên hoan phim Cannes. Năm nay Lý Nhã Kỳ cùng nữ tỷ phú gốc Li-băng – Mouna Ayoub và bà Oberfeld sẽ là ba nhà bảo trợ cá nhân chính thức cho hạng mục Cinéfondation.

Liên hoan phim Cannes 2017 diễn ra từ ngày 17-28/5. Ngoài việc xuất hiện trên thảm đỏ thì Lý Nhã Kỳ sẽ tham gia các hoạt động của LHP trong suốt thời gian cô ở đây.

Theo Bí Ngô/Baodatviet.vn