Có vẻ đại sứ du lịch ngày càng ý thức vai trò của mình trong công cuộc góp phần phát triển ngành du lịch Việt Nam, nên thời gian này, Lý Nhã Kỳ thường xuyên xuất hiện với gu thời trang 'kín cổng cao tường'.

Tính đến thời điểm hiện tại, tuy đã có hơn 5 triệu tin nhắn bầu chọn cho Vịnh Hạ Long trở thành một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới nhưng không vì thế mà nhiệm vụ của Đại sứ Du lịch vơi đi gánh nặng. Ngược lại, đây chính là thời khắc cao điểm để Lý Nhã Kỳ chạy nước rút hoàn thành quá trình vận động bình chọn cho Vịnh Hạ Long. Sau chuỗi hoạt động chạy xe đạp, đến các trường đại học, nhà văn hóa... tranh thủ sự ủng hộ của công chúng vận động nhắn tin cho Vịnh Hạ Long, chiều ngày 1.11, Lý Nhã Kỳ đã có buổi gặp gỡ, giao lưu và làm việc với lãnh đạo cũng như nhân viên tập đoàn Phương Trang TP.HCM.

Có mặt tại văn phòng tập đoàn Phương Trang chiều qua với trang phục váy đen sang trọng, Lý Nhã Kỳ tiếp tục được chú ý bởi gương mặt trang điểm nhẹ nhưng ấn tượng và đầy tươi tắn.

Hoàn toàn nói không với trang phục nửa kín, nửa hở từ khi trở thành Đại sứ Du lịch, nhưng vẻ đẹp của Lý Nhã Kỳ vẫn không vì thế mà bớt độ nóng. Ngược lại cô được đánh giá cao bởi gu ăn mặc "đẹp mà không cần hở".

Với vai trò Đại sứ Du lịch Việt Nam, Lý Nhã Kỳ đã có hành trình vận động mọi người bầu chọn cho Vịnh Hạ Long từ khắp nơi trong và ngoài nước. Tính đến thời điểm hiện tại, Vịnh Hạ Long đã nhận được hơn 5 triệu tin nhắn bình chọn ủng hộ trên điện thoại di động. Đó là sự nỗ lực, cố gắng của rất nhiều công dân Việt Nam trên toàn thế giới.

Tiếp sau sự ủng hộ Vịnh Hạ Long từ học sinh, sinh viên và đoàn viên thanh niên, Lý Nhã Kỳ tranh thủ đến vận động sự ủng hộ từ đội ngũ nhân viên của Cty Cổ phần Vận tải và Du lịch Phương Trang. Thay mặt đại diện Bộ VHTT&DL, Lý Nhã Kỳ tặng hoa và gửi lời cảm ơn đến ông Nguyễn Bá Triều - Chủ tịch tập đoàn Phương Trang (đứng bên phải) và ông Đặng Trọng Hiền - Phó TGĐ tập đoàn Phương Trang (đứng bên trái) vì đã dành cho đoàn sự đón tiếp nồng hậu.

Nhiệm vụ được xem là quan trọng nhất trong chuyến thăm và làm việc chính là vận động lãnh đạo, nhân viên Phương Trang nhắn tin ủng hộ Vịnh Hạ Long theo cú pháp: HALONG gửi đến số 147.

Chỉ với khoảng 600 đồng một tin nhắn ủng hộ, cách nhắn tin bình chọn cho Vịnh Hạ Long đang được công chúng quan tâm nhiệt tình.

Với hơn 2.000 nhân viên trong cả tập đoàn đang làm việc tại một số chi nhánh thuộc tỉnh miền Trung, Tây Nguyên, TP.HCM và Cần Thơ, lãnh đạo Phương Trang cho biết tập đoàn sẽ vận động "không bỏ sót" nhân viên nào để ủng hộ Vịnh Hạ Long. Ngoài ra Phương Trang còn đưa việc nhắn tin bình chọn làm phong trào thi đua khen thưởng cuối năm cho nhân viên.

Lý Nhã Kỳ chụp chung với các thành viên của Phương Trang

Cùng với lãnh đạo các ban ngành của tập đoàn

Người đẹp tranh thủ lên tận nơi làm việc của nhân viên Phương Trang để vận động nhắn tin bình chọn

Nhan sắc và nụ cười thân thiện của cô thu hút tình cảm của mọi người

Tranh thủ chụp hình cùng người đẹp

Lý Nhã Kỳ có khá nhiều fan tại Phương Trang

Ông Nguyễn Bá Triều - Chủ tịch tập đoàn Phương Trang cảm ơn sự quan tâm của Đại sứ dành cho tập đoàn

Ông Triều cho biết, lãnh đạo Phương Trang sẽ luôn ủng hộ Vịnh Hạ Long bằng nhiều cách. Theo đó, ngoài việc nhắn tin bình chọn từ nhân viên công ty, Phương Trang cũng sẽ vận động hành khách sử dụng dịch vụ vận tải của mình ủng hộ vịnh Hạ Long.

Một lần nữa, người đẹp đánh bại quan niệm: "Đẹp là phải hở"

Hôm nay, Lý Nhã Kỳ đã đến Cần Thơ để vận động người dân miền Tây bầu chọn cho Vịnh Hạ Long

Hà Nhuận Nam