Lý Nhã Kỳ gửi 500 triệu đồng đến đồng bào miền Trung để cùng chung tay khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt đợt vừa qua.

Vừa qua, Trung tâm xúc tiến Du lịch - Sở Du lịch TP HCM đã có cuộc vận động cán bộ công nhân viên toàn ngành chung tay khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt trong tháng 10 vừa qua với bà con các tỉnh miền Trung. Nhận thấy đây là hoạt động thiết thực và có ý nghĩa, Lý Nhã Kỳ đã quyết định gửi 500 triệu đồng để cùng chung tay khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt với bà con thông qua Quỹ hỗ trợ Phát triển Y tế và Giáo dục Việt Nam - quỹ từ thiện do Lý Nhã Kỳ thành lập ngày 5/12/2011.

Ly Nha Ky gui nua ty ung ho dong bao mien Trung - Anh 1

Lý Nhã Kỳ luôn hết mình trong các hoạt động từ thiện xã hội. Trong hình, người đẹp tham gia chương trình từ thiện nấu ăn cho 300 trẻ em mồ cô ở Bình Chánh TP HCM.

Ly Nha Ky gui nua ty ung ho dong bao mien Trung - Anh 2

Lý Nhã Kỳ ủng hộ 500 triệu cho đồng bào miền Trung thông qua Quỹ hỗ trợ Phát triển Y tế và Giáo dục Việt Nam.

Hành động đẹp của Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người ngưỡng mộ, yêu mến. Không chỉ được biết đến với những hoạt động nghệ thuật và kinh doanh thành công, Lý Nhã Kỳ cũng là một trong những sao Việt luôn tích cực trong các chương trình từ thiện, xã hội.

Trong 5 năm vừa qua, với cương vị đại sứ thiện chí của “Chương trình phẫu thuật nụ cười”, Chủ tịch Quỹ từ thiện Sheen Hok Việt Nam, Đại sứ du lịch của Việt Nam và nhất là trên cương vị Chủ tịch Quỹ hỗ trợ Phát triển Y tế và Giáo dục Việt Nam, Lý Nhã Kỳ đã nỗ lực vận động các nhà doanh nghiệp, các nhà hảo tâm cùng nhau đóng góp cho các chương trình từ thiện nhân đạo.

Loạt chương trình đó có thể kể đến như: Khám và chữa cho trẻ em bị khiếm thị ở các tỉnh Phú Thọ, Bình Phước và trường học sinh khiếm thị Hà Nội; Xây nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Kiên Giang; Làm cầu nông thôn cho các xã nghèo tỉnh Tiền Giang; Cấp xe đạp cho học sinh nghèo tỉnh Quảng Nam; Khám chữa bệnh miễn phí cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu; Hỗ trợ cho “chương trình xây dựng nông thôn mới” vùng sâu, vùng xa vùng biên giới tỉnh Hà Tĩnh…

Ly Nha Ky gui nua ty ung ho dong bao mien Trung - Anh 3

Lý Nhã Kỳ trao tặng quà cho gia đình khó khăn ở Buôn Mê Thuột.

Ly Nha Ky gui nua ty ung ho dong bao mien Trung - Anh 4

Hình ảnh giản dị của Lý Nhã Kỳ khi đi làm từ thiện.

Ly Nha Ky gui nua ty ung ho dong bao mien Trung - Anh 5

Hành động đẹp của Lý Nhã Kỳ giúp cô ghi điểm trong mắt công chúng.

Với người đẹp Lý Nhã Kỳ, động lực giúp cô luôn hết mình tham gia các hoạt động từ thiện nhân đạo, đó là mang lại những niềm vui, hạnh phúc cho những số phận thiệt thòi trên cả nước. Với việc ủng hộ 500 triệu cho đồng bào miền Trung lần này, Lý Nhã Kỳ hy vọng món quà của cô phần nào giúp san sẻ bớt những nỗi đau và sự mất mát với người dân các tỉnh chịu ảnh hưởng của thiên tai.

>>> Xem clip Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên thảm đỏ Cannes 2016 (nguồn YouTube):