(2Sao) – Nổi tiếng là nhân vật độc ác và ra tay nham hiểm trong Thần điêu đại hiệp nhưng Lý Mạc Sầu của Trương Hinh Dư vẫn cho thấy được vẻ dịu dàng đến bất ngờ.

Mới đây những hình ảnh của Trương Hinh Dư trong Tân thần điêu đại hiệp đã được biên kịch Vu Chính tiết lộ trên weibo của mình. Cư dân mạng một lần nữa lại phải trầm trồ tán thưởng trước vẻ đẹp của mỹ nhân này. Trong một số bức ảnh, nàng Lý Mạc Sầu thời trẻ của Trương Hinh Dư trông vô cùng dịu dàng và hiền thục. Đây là trường đoạn khi Lý Mạc Sầu mới gặp và phải lòng Lục Triển Nguyên (Trần Tường).

Nhưng cuộc tình này đã tan vỡ khi Lục Triển Nguyên quyết định lấy Hà Nguyên Quân (Đặng Sa) làm vợ. Chính điều này đã biến Lý Mạc Sầu trở thành một con người tàn nhẫn và độc ác. Ôm hận trong lòng, Lý Mạc Sầu đã đến phá đám cưới của người tình cũ nhưng một vị cao tăng đã ra tay ngăn cản và bắt ả phải lập lời hứa để cho hai vợ chồng Lục Triển Nguyên sống yên ổn trong 10 năm. Những hình ảnh mới được tiết lộ có cả cảnh quay vợ chồng Lục Triển Nguyên và Hà Nguyên Quân bị truy sát. Trương Hinh Dư đã cho thấy được sự tàn nhẫn và độc ác của Lý Mạc Sầu sau khi bị phụ tình nhưng vẫn khiến người khác không khỏi ngây ngất trước vẻ đẹp sắc sảo của ác nữ này.

Biên kịch Vu Chính đã từng chia sẻ bên cạnh mối tình của Tiểu Long Nữ và Dương Quá, anh sẽ giành nhiều đất diễn để nói về chuyện tình tay ba đầy ân oán tình thù của Lý Mạc Sầu, Lục Triển Nguyên và Hà Nguyên Quân. Điều này đã khiến người xem không khỏi tò mò và háo hức, nhất là khi Trương Hinh Dư đang rất được lòng cư dân mạng vì nhan sắc kiều diễm của mình.

Trúc An