Mặc dù ly hôn Angelina Jolie, Brad Pitt không hề vui vẻ nhưng anh đang cố gắng sốc lại tinh thần để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp điện ảnh.

Sau nhiều lời đồn đoán nam tài tử sẽ không tham dự sự kiện quảng bá phim Allied (tựa Việt: Liên Minh Sát Thủ), Brad Pitt đã làm người hâm mộ bất ngờ khi xuất hiện tại thảm đỏ Los Angeles.

Ly hon Angelina Jolie, Brad Pitt 'soc' lai tinh than - Anh 1

Brad Pitt cười gượng gạo cùng cánh phóng viên. Ảnh Dân việt.

Đây là lần đầu tiên tài tử Brad Pitt xuất hiện công khai trên thảm đỏ của một sự kiện kể từ sau những biến cố gia đình với nữ diễn viên Angelina Jolie giữa tháng 9, theo tin tức trên báo Dân việt.

Tuy vậy, Brad Pitt trông đầy gượng gạo khi đến sự kiện này. Khi dàn diễn viên và các thành viên khác của đoàn làm phim vui vẻ giao lưu với khán giả và báo chí thì Brad Pitt chỉ lặng lẽ ngồi ở bên và mỉm cười đầy miễn cưỡng. Có lẽ nam diễn viên vẫn chưa thực sự vượt qua được biến cố gia đình.

Cặp đôi diễn viên chính của phim Liên Minh Sát Thủ - Brad Pitt và Marion Cotillard đã xuất hiện trong buổi lễ ra mắt phim tại Los Angeles vào tối ngày 09/11 (giờ địa phương). Trong suốt buổi ra mắt, Brad Pitt và Marion Cotillard rất thân thiết chụp ảnh, kí tặng cho người hâm mô cũng như trò chuyện với nhau.

Ly hon Angelina Jolie, Brad Pitt 'soc' lai tinh than - Anh 2

rad Pitt xuất hiện cùng bạn diễn Marion Cotillard trong buổi công chiếu phim “Allied”

Trái với vẻ tiều tụy của Brad Pitt, nữ diễn viên người Pháp Marion Cotillard cũng là "người tình tin đồn" của anh lại vô cùng rạng rỡ với chiếc váy rộng thùng thình che đi bụng bầu. Người đẹp đang mang thai đứa con thứ hai với đạo diễn Guillaume Canet, báo Giao thông đưa tin.

"Allied" là bộ phim của đạo diễn Robert Zemeckis lấy đề tài về Thế chiến thứ hai, xoay quanh chuyện tình của hai điệp viên Max Vatan (Brad Pitt) và Marianne Beausejour (Marion Cotillard) và nỗ lực đấu tranh của các nhân vật để giành giật hạnh phúc gia đình. Phim sẽ ra rạp tại Mỹ vào ngày 23/11 tới.

Dã Quỳ (Tổng hợp theo báo Dân việt, Giao thông)