Tôi hiểu và thông cảm với nỗi đau của một người chồng bị vợ lừa dối, qua mặt để cặp bồ, nhất là anh lại tận mắt chứng kiến cuộc cãi vã, tranh dành bồ già giữa vợ anh và cô gái trẻ ngay trên phố.

Ly do phat hien vo ngoai tinh 'chang giong ai' - Anh 1

Ảnh minh họa: Internet

Đọc những lời tâm sự của anh trong câu chuyện " Vợ quyết đấu khẩu với gái trẻ để giành lại...bồ già ", tôi hiểu và thông cảm với nỗi đau của một người chồng bị vợ lừa dối, qua mặt để cặp bồ, nhất là anh lại tận mắt chứng kiến cuộc cãi vã, tranh giành bồ già giữa vợ anh và cô gái trẻ ngay trên phố.

Nhưng thôi anh ạ, dù sao thì chuyện không hay cũng đã xảy ra, tốt nhất lúc này anh nên giữ bình tĩnh, đợi vợ về rồi vợ chồng ngồi lại với nhau mà tìm cách giải quyết. Nóng giận lúc này theo tôi sẽ làm cho sự việc thêm rắc rối, thêm khó gỡ vì vợ anh tính tình như thế nào thì từ lúc còn yêu nhau anh đã quá rõ rồi.

Vợ chồng anh mới cưới nhau, có thể cô ấy còn chưa nhận thức được hết vai trò, trách nhiệm cũng như nghĩa vụ của một người làm vợ, nên chăng anh từ từ khuyên nhủ, thuyết phục cô ấy, " nói phải củ cải cũng nghe" mà anh.

Bên cạnh vợ chồng anh còn có bố mẹ đôi bên, còn có anh chị cô ấy, nếu cần anh có thể tìm đến sự giúp đỡ của mọi người để cùng khuyên bảo vợ anh quay về tổ ấm của gia đình. Tôi tin rằng vợ anh là người có học, có hiểu biết nhất định cô ấy sẽ sớm nhận ra sai lầm của mình. Hãy vị tha và rộng lượng bỏ qua cho cô ấy anh nhé.

Chúc vợ chồng anh sớm tìm được tiếng nói chung để cùng nhau xây dựng cuộc sống hạnh phúc và làm yên lòng bố mẹ đôi bên.

An Trí