Trước thông tin báo chí Hoa ngữ rầm rộ đưa tin mình lăng nhăng với bạn diễn Vương Âu, Lưu Khải Uy dọa sẽ kiện những tờ báo này.

Ngày 10/11, nhiều tờ báo Hoa ngữ đồng loạt đưa tin Lưu Khải Uy và Vương Âu bị paparazzi bắt gặp bí mật gặp nhau hai lần trong phòng khách sạn của Vương Âu sau khi hai người vừa xong cảnh diễn. Nam diễn viên 42 tuổi đã bị bắt gặp ở lại phòng của bạn diễn nữ 3 ngày liên tiếp và mỗi lần từ 2-4 tiếng đồng hồ.

Luu Khai Uy se kien bao dua tin anh lang nhang - Anh 1

Lưu Khải Uy bị bắt gặp vào phòng của bạn diễn Vương Âu. (Ảnh: Aiainews)

Đáp lại tin đồn đó, Lưu Khải Uy cho biết anh vào phòng Vương Âu để cùng bạn diễn khớp kịch bản.

Ngay sau khi có tin đồn không hay này, Lưu Khải Uy đã lên tiếng sẽ kiện những tờ báo đã đăng tin thất thiệt về mình và rằng những thông tin này hủy hoại thanh danh của anh.

Luu Khai Uy se kien bao dua tin anh lang nhang - Anh 2

Nữ diễn viên Vương Âu. (Ảnh: Bazaa)

Vương Âu cũng lên tiếng đính chính: “Cảm ơn mọi người đã quan tâm. Tôi không xâm hại hôn nhân của bất kỳ ai. Tôi chỉ là bạn diễn của Lưu Khải Uy”.

Còn Dương Mịch tỏ ra rất tin tưởng vào chồng khi nghe tin đồn về quan hệ của anh và Vương Âu. Nữ diễn viên 30 tuổi nói cô vẫn tin tưởng chồng dù anh đang bị chỉ trích là kẻ bội bạc.

Luu Khai Uy se kien bao dua tin anh lang nhang - Anh 3

Lưu Khải Uy và Dương Mịch trong đám cưới năm 2014. (Ảnh: Sina)

Kể từ khi kết hôn vào năm 2014, Lưu Khải Uy và Dương Mịch luôn bị đồn bất hòa bởi họ thường xuyên sống cách xa nhau do lịch quay phim bận rộn. Cũng chính vì bận rộn nên vợ chồng Lưu-Dương đã để con gái 2 tuổi, bé Tiểu Gạo Nếp ở Hong Kong cho bố mẹ Khải Uy nuôi dưỡng.

Báo chí Hoa ngữ đưa trước đó rằng hai vợ chồng Dương Mịch - Khải Uy lục đục và nữ diễn viên "Cung tỏa tâm ngọc" không chịu về Hong Kong mà ở lì ở Đại lục, bỏ mặc con gái cho bố mẹ chồng chăm sóc.

Mối quan hệ của họ chưa được hàn gắn thì lại rạn nứt thêm khi có tin đồn Lưu Khải Uy có quan hệ ngoài luồng với bạn diễn Vương Âu.