(Công lý) - Lưu Hương Giang khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên khi nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn sau chỉ 3 tháng sau sinh con.

"Bà mẹ 2 con” Lưu Hương Giang tiếp tục nhiều người bất ngờ với những hình ảnh mới nhất của mình. Người đẹp khiến nhiều người, nhất là những bà mẹ trẻ ganh tỵ bởi vóc dáng khá chuẩn mực cùng những bước nhảy nhuần nhuyễn cho bài tập giảm cân.

Luu Huong Giang khoe bai tap lay lai voc dang sau sinh - Anh 1

Lưu Hương Giang cho biết cô từng tăng đến 17kg khi mang bé thứ 2 Misu nhưng chỉ sau 3 tháng cô nhanh chóng hô biến vóc dáng của mình một cách ngoạn mục. Những hình ảnh mới nhất là những minh chứng cho màn thay đổi này.

Đằng sau vóc dáng thon gọn và cuốn hút mà nữ ca sĩ có được đó chính là phương pháp giảm cân bằng các bài tập nhảy hằng ngày, đi bộ và ăn uống theo chế độ. Nữ ca sĩ tiết lộ thêm: về ăn uống, cô chia nhỏ bữa ăn thành 5-7 bữa mỗi ngày.

Luu Huong Giang khoe bai tap lay lai voc dang sau sinh - Anh 2

Với cô, tập thể dục mỗi ngày 1 tiếng và luôn để bản thân thật thoải mái cùng những điệu nhảy và âm nhạc khiến Lưu Hương Giang sở hữu vóc dáng như chưa hề sinh em bé. Đây vừa là một phương thức thư giãn kết hợp với tập luyện đầy hữu hiệu mà mọi người có thể vận dụng cho chính mình.

Nhảy là một phương pháp thể dục ít nhàm chán nhất vì vừa được thưởng thức âm nhạc, vừa khỏe giảm cân. Chính vì thế, trong những hình ảnh mới nhất của mình, cô cùng bé Kim Ngân cùng nhau tập luyện bài nhảy mang tên “Bài tập giảm cân cho mẹ và bé”.

Luu Huong Giang khoe bai tap lay lai voc dang sau sinh - Anh 3

Lưu Hương Giang được biết đến là giọng hát nổi tiếng của đất Hà thành với nhiều bản hit, đặc biệt được nhiều người yêu mến qua vai trò huấn luyên viên Giọng hát Việt nhí qua 3 mùa cùng với đó là gout thời trang biến hóa và phong cách.

Luu Huong Giang khoe bai tap lay lai voc dang sau sinh - Anh 4

Trong phong cách thể thao năng động, cô cũng thể hiện cá tính của mình qua nhiều trang phục khác nhau phù hợp và chất lừ cá tính.

Luu Huong Giang khoe bai tap lay lai voc dang sau sinh - Anh 5

Luu Huong Giang khoe bai tap lay lai voc dang sau sinh - Anh 6

Luu Huong Giang khoe bai tap lay lai voc dang sau sinh - Anh 7

Với những trang phục khỏe khoắn, Lưu Hương Giang cùng bé Kim Ngân mang đến nguồn năng lượng tràn đầy và truyền cảm hứng đó đến mọi người. Đồng thời đó còn là một hình thức tập luyện hữu hiệu nhất.

Sau khi sinh em bé thứ 2, cô muốn dành thời gian chăm sóc cho bé cùng gia đình mình. Thỉnh thoảng cô xuất hiện trong những sự kiện quan trọng của các nhãn hàng hoặc trong vai trò đại diện hình ảnh.

Photo: Cali

VIDEO

Hương Giang khoe bài tập lấy lại vóc dáng thon gọn sau 3 tháng sinh con