Mới kết hôn, Lương Thế Thành đã không ngần ngại hé lộ tính xấu của Thúy Diễm trong một cuộc phỏng vấn mới đây.

Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, Lương Thế Thành đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện tình cảm của mình sau đám cưới đẹp như mơ với Thúy Diễm. Theo đó, nam diễn viên điển trai này cho biết, ấn tượng đầu tiên của anh đối với bà xã là cô hay cười và luôn cười trong mọi tình huống. Ngay cả khi người đẹp gặp tai nạn trên phim trường cũng vẫn cười tươi như hoa.

Luong The Thanh he lo tinh xau 'kho chap nhan' cua Thuy Diem - Anh 1

Lương Thế Thành hé lộ tính xấu 'khó chấp nhận' của Thúy Diễm.

Anh không biết lúc đó, Thúy Diễm cố gượng cười cho qua cơn đau hay do bản tính. Nhưng cảm giác của nam diễn viên, bà xã là một cô bé dễ gần, thân thiện và hoạt bát. Dần dần Lương Thế Thành có cảm tình. Càng làm việc anh càng mến, yêu lúc nào cũng không biết. Đến bây giờ, Thúy Diễm vẫn giữ được nét hồn nhiên, đáng yêu như xưa.

Đồng thời, Lương Thế Thành cho biết, ngay từ đầu, hai người đã thống nhất là sẽ trải lòng với nhau về mọi thứ trong cuộc sống lẫn công việc. Nói với nhau mới hiểu nhau. Nếu có vấn đề, cả hai cùng ngồi xuống để giải quyết. Vượt qua những điều đó mới có thể đi tiếp và bền chặt, còn không thì dừng lại sẽ không quá tổn thương. Anh và Thúy Diễm không có bất kì vướng mắc nào từ khi quen, yêu đến khi kết hôn.

Tuy nhiên, nam diễn viên này cũng thừa nhận, Thúy Diễm ghen hơi bị nhiều, ghen hơn anh. Chẳng hạn như khi anh tiếp xúc với những bạn nữ trong phim, cô hay hỏi trước, quay những cảnh đó như thế nào, có cảnh nào nóng không? Lương Thế Thành thật thà khai báo, kèm theo một câu: “Em cho thì làm, không cho thì anh không làm nữa”. Có những cái bất khả thi thì anh có thể trao đổi với đạo diễn. Cũng may, Thúy Diễm luôn hiểu chuyện nhưng dặn anh, công việc thì vẫn cứ làm nhưng có chừng mực, miễn sao đừng để khán giả và báo chí mất thiện cảm.

Luong The Thanh he lo tinh xau 'kho chap nhan' cua Thuy Diem - Anh 2

Lương Thế Thành cũng thừa nhận, mỗi khi xảy ra tranh cãi, Thúy Diễm là người làm lành trước. Cô ấy thường chủ động hỏi han anh là ăn gì chưa, đang làm gì, đói bụng rồi chở đi ăn... rồi từ đó từ từ xoa dịu. Còn nếu anh xuống nước thì dùng chiêu còn đơn giản hơn là đưa mặt mình trước mặt Thúy Diễm rồi chọc cười làm cho cô vui.

Cặp đôi Lương Thế Thành - Thúy Diễm quen nhau khi đóng phim chung và gắn bó với nhau được hơn 3 năm trước khi quyết định tổ chức đám cưới. Cả hai luôn được khen ngợi là đôi tình nhân "vàng" của làng điện ảnh.