KTĐT - Nokia vừa công bố mức giá mới cho dòng điện thoại thông minh Nokia Lumia 925. Theo đó, thay vì mức 10,999 triệu đồng, từ 20/1, sản phẩm sẽ có giá mới 8,999 triệu đồng.

Lumia 925 là chiếc điện thoại duy nhất trong dòng Lumia có thiết kế viền kim loại sang trọng, đồng thời sở hữu camera 8.7 megapixel, hệ thấu kính 6 lớp, công nghệ Pure View cao cấp mang đến những bức ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng đẹp mắt. Đặc biệt, người dùng còn được trải nghiệm nhiều ứng dụng mới từ Microsoft và Nokia với bản nâng cấp Lumia Black được cập nhật sẵn trên máy.

Với hệ điều hành Windows Phone 8 kết hợp với vi xử lý Qualcomm Snapdragon™ S4 lõi kép xung nhịp 1,5GHz, Nokia Lumia 925 có khả năng thực hiện các tác vụ đòi hỏi phần cứng máy mạnh mẽ. Sở hữu màn hình AMOLED 4,5 inch siêu cảm ứng, độ phân giải 1280x768 pixel, Lumia 925 cho phép hiển thị hình ảnh rực rỡ và thao tác chạm lướt mượt mà ngay cả với găng tay hoặc các vật dụng kim loại.
Được xem là người kế nhiệm của chiếc smartphone Lumia 920 đột phá công nghệ, Lumia 925 được cải tiến với 6 lớp thấu kính, giúp camera trong bắt sáng nhạy hơn, chụp đêm đẹp hơn. Giờ đây, với bản cập nhật Lumia Black, người dùng Lumia 925 đã có thể tận hưởng nhiều trải nghiệm chụp ảnh cao cấp với khả năng lưu ảnh dưới định dạng RAW.
Những ứng dụng độc quyền với Nokia Lumia Black Update có thể kể tới như Nokia Glance screen 2.0 giúp người dùng theo dõi các thông báo quan trọng nhất như: cuộc gọi nhỡ, tin nhắn, email, outlook, lịch hẹn hoặc bất kỳ ứng dụng nào có chức năng thông báo như Twitter, Facebook, Whatsapp,… trên màn hình chờ.
Hay Nokia Refocus - ứng dụng giúp chụp ảnh trước, lấy nét sau nay đã có mặt trên Lumia 925, một công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng ưa thích loại hình nhiếp ảnh bằng điện thoại; Ứng dụng Nokia Beamer - phiên bản mới trên Lumia Black mở rộng thêm khả năng chia sẻ, giờ đây người dùng đã có thể chia sẻ tài liệu, bản trình bày, hoặc bất kỳ nội dung nào đang hiển thị trên màn hình điện thoại với một màn hình máy tính thông qua mã QR. Người dùng ở bất kì nơi nào trên thế giới cũng có thể xem được nội dung này nếu được chia sẻ đường link để xem trực tuyến…