(Congluan.vn) - “Hành trình kết nối những trái tim” - Chương trình truyền hình thực tế về câu chuyện đi tìm kiếm tình yêu của 4 chàng trai và 3 cô gái cùng những hoạt động xã hội, những trải nghiệm khó quên trên chuyến xe màu hồng.

Ngay từ tập phát sóng đầu tiên, chương trình đã tạo nên một cơn sốt trong giới trẻ với một format truyền hình thực tế duy nhất & là lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam lúc bấy giờ. Có thể nói rằng, “Lovebus – Hành trình kết nối những trái tim” được xem là chương trình truyền hình thực tế có tuổi thọ nhất tại Việt Nam cho đến bây giờ. Đó cũng là chương trình đầu tiên & duy nhất tại Việt Nam mang chuyện tình yêu của người chơi “phô bày” trên sóng truyền hình với các diễn biến tâm lý chân thật nhất.

Chuyến xe Lovebus kết nối yêu thương

Hành trình của Lovebus bắt đầu với 07 thành viên – là những thanh niên trẻ độc thân & đang trên đường tìm kiếm một nửa còn lại của chính mình. Bảy bạn trẻ này sẽ cùng nhau du hành qua khắp 63 tỉnh, thành của Việt Nam & mở rộng ra toàn vùng Đông Nam Á, cùng chia sẻ những niềm vui để từ đó phát hiện ra tình cảm người bạn khác giới trong đoàn. Chuyến hành trình còn mang ý nghĩa cao đẹp khi 7 thành viên phải tham gia vào hoạt động từ thiện và tìm hiểu văn hóa bản xứ.

Suốt chuyến hành trình, khi một ai đó nảy sinh tình cảm với bạn khác giới, họ sẽ được BTC chương trình tặng một cặp vé để làm tín vật tỏ tình. Với cặp vé này họ có thể về nhà và tìm hiểu nhau kĩ hơn. Người nhận được tấm vé tỏ tình có một đêm suy nghĩ trước khi trả lời vào ngày hôm sau. Nếu đồng ý cùng nhau tìm hiểu xa hơn thì hai người sẽ chia tay chương trình và về nhà; nếu không đồng ý với lời tỏ tình thì người nhận vé sẽ trả lại cho người bày tỏ tình và tiếp tục chuyến hành trình, đồng thời người bày tỏ tình cảm sẽ phải rời cuộc hành trình. Những người bị loại sẽ liên tục bị thay thế bằng những người mới.

Các thành viên trên chuyến xe Lovebus với các hoạt động thiện nguyện

Chiếc xe hồng lăn bánh trên khắp các nẻo đường đất nước, đưa các bạn trẻ đến với những hoạt động từ thiện – xã hội đầy ý nghĩa. Đi đến đâu họ cũng để lại những dấu ấn tốt đẹp và nhận lại những tình cảm chân thành của người dân địa phương. “Lovebus - Hành trình kết nối những trái tim” được dẫn dắt bởi nghệ sỹ nổi tiếng: danh hài Xuân Bắc cùng các MC khách mời: ca sĩ Chí Thiện, diễn viên Lan Phương, diễn viên Thùy Trang, ca sĩ Thiên Vương, diễn viên Tường Vi...

“Lovebus - Hành trình kết nối những trái tim” được phát sóng trên Đài truyền hình TP HCM vào lúc 22h00 tối Thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty MCV và Đài truyền hình TP HCM hợp tác sản xuất.

. THÁI VŨ