Một con lợn rừng nặng hơn 100 kg của gia đình một vị cán bộ đã bị sổng chuồng ra ngoài và tấn công một người dân gần đó, khiến người này phải nhập viện trong tình trạng đứt gân tay, chân và mất nhiều máu.

Ngày 25/1, tin từ UBND xã Thạch Sơn (huyện Thạch Thành) cho biết, chiều ngày 24/01, một con lợn rừng bị sổng chuồng nhảy ra ngoài tấn công người dân, khiến ông Phạm Văn Thạch (thôn Đồng Hương, xã Thạch Sơn) bị thương nặng.

Lon rung tan cong khien nguoi dan nhap vien - Anh 1

Lợn rừng (ảnh minh họa)

Sau khi con lợn rừng hung hãn tấn công ông Thạch, nhiều người dân phát hiện đã đuổi đánh để cứu ông Thạch. Ngay sau đó, ông Thạch được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thành trong tình trạng đa chấn thương, mất nhiều máu.

Các bác sỹ Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thành đã tiến hành cấp cứu cho ông Thạch. Ông Thạch bị 2 vết cắn ở đùi với chiều dài 8 cm, một vết thương bên phía tay trái dài 14 cm, đứt gân tay và gân chân. Hiện sức khỏe của ông Thạch đang dần bình phục.

Theo người dân địa phương, con lợn rừng hung hãn đó là của gia đình nhà ông Bùi Minh Thông ở huyện Thạch Thành (Thanh Hóa). Nhà ông Thông có nuôi lợn rừng giống và con lợn nhảy ra ngoài tấn công người dân là con lợn đực giống.

Trịnh Tuyên