Sau va chạm, người thanh niên và chiếc xe gắn máy bị cuốn vào gầm xe đầu kéo. Mọi người tại hiện trường nghĩ nạn nhân chắc không qua khỏi nhưng chỉ sau ít phút, người thanh niên này lồm cồm bò từ bên trong gầm xe ra ngoài... Người phụ nữ thoát chết thần kỳ dưới gầm xe tải/ Một tài xế thoát chết sau cú va chạm kinh hoàng

Khoảng 11h ngày 13-10, nam thanh niên điều khiển xe gắn máy BKS 60F1-360.20 lưu thông trên đường song hành với xa lộ Hà Nội (hướng từ cầu Sài Gòn về cầu Đồng Nai) đến ngã tư đường song hành-Phan Chu Trinh, phường Hiệp Phú, quận 9, TP Hồ Chí Minh thì va chạm với xe đầu kéo BKS 51C-538.72 đang lưu thông từ đường Phan Chu Trinh ra xa lộ Hà Nội.

Lom com bo ra khoi xe dau keo sau va cham giao thong - Anh 1

Hiện trường vụ va chạm

Lom com bo ra khoi xe dau keo sau va cham giao thong - Anh 2

Người điều khiển xe gắn máy may mắn thoát nạn

Vụ va chạm khiến xe gắn máy và người thanh niên bị cuốn vào gầm xe. Tài xế xe đầu kéo phát hiện vụ việc đã thắng gắp xe lại. Người đi đường thót tim vì nghĩ nạn nhân đã tử vong, tuy nhiên chỉ vài phút sau người thanh niên này lồm cồm bò từ trong gầm xe ra ngoài, trên người bị chấn thương.

Người dân đã hỗ trợ đưa người thanh niên này vào bệnh viện cấp cứu. Tại hiện trường vụ tai nạn khiến giao thông tại giao lộ này bị ùn ứ.

M.Đ