(Tin tức pháp luật) - Cuộc tình tội lỗi của người đàn bà với phi công trẻ đã khiến đứa con gái chết thảm. Người phụ nữ này sợ nói ra hung thủ vì sợ chồng đánh....

U30 phục vụ phi công trẻ, tốn 10 bao cao su "Yêu"phi công trẻ, bị ghi hình đầy thẻ nhớ

Vụ án bắt đầu từ mối tình sai trái giữa mẹ U. là bà H.T.C.N. (48 tuổi) và Trần Đại Quang (25 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận, TP.HCM).

Quen nhau đến giữa năm 2013, do gia đình và các con quyết liệt phản đối, bà N. chủ động chia tay, Quang không chấp nhận điều đó nên thường xuyên điện thoại níu kéo. Bị người tình tránh mặt nhiều lần, sáng 8/8/2013, Quang đến tận nhà bà N. tìm gặp.

Bị cáo Quang tại tòa

Do mẹ đi vắng nên U. mở cửa cho Quang vào nhà. Không ưa gì người tình trẻ của mẹ nên khi bị Quang nhờ nhắn tin bảo mẹ về, U. nói: “Ông không biết xấu hổ hay sao mà suốt ngày bám váy đàn bà?”.

Sau câu nói ấy, cô gái đã bị Quang ra tay sát hại với những hành động vô cùng man rợ như bóp cổ, đập đầu, nhấn vào thùng nước, đổ nước sôi, sữa tắm vào miệng…

Gây án xong, Quang đang giả mạo hiện trường thì bị người bạn trai của U. đến chơi phát hiện...

Tại tòa, khi được hỏi lý do vì sao gặp Quang, biết Quang là thủ phạm nhưng tại sao không tố cáo? Người phụ nữ này nói: "“Khuya hôm đó chỉ có tôi, Quang và người bạn gái của Quang ngồi nói chuyện. Tôi sợ nói ra chồng tôi sẽ đánh Quang, sẽ giết Quang tôi càng khổ hơn. Tôi quá đau đớn và bối rối nên không thể nói điều gì.

…Tôi có hỏi Quang tại sao lại giết con tôi? Con tôi có tội tình gì? Muốn giết thì giết tôi, sao lại giết con tôi? Tôi không thể tha thứ cho Quang, con tôi chết quá oan ức và đau đớn. Tôi xin tòa xử bị cáo mức án cao nhất”

Sau khi nghị án, HĐXX tuyên phạt Trần Đại Quang mức án tử hình về tội “giết người”. Những người thân của Quang òa khóc còn người nhà bị hại nước mắt cũng rưng rưng.

Lược theo VNN