Vụ máy bay chở đội bóng Chapecoense rơi tại Colombia đã được dự báo cách đây 8 tháng. Theo đó, trong một cuộc trả lời phỏng vấn trên truyền hình hồi tháng 3, nhà tâm linh người Brazil, Jose Ferreira dos Santos Carlinhos từng tiên tri rằng sẽ có một CLB gặp tai nạn máy bay vào cuối năm.

Vào 22h tối ngày 28.11 (giờ địa phương), chiếc máy số hiệu đăng ký CP2933 chở 81 người, gồm 72 hành khách và 9 thành viên tổ bay đã rơi xuống gần thành phố Medellin, Colombia. Có tới 76 người đã thiệt mạng sau vụ tai nạn thảm khốc này. Trong chuyến bay định mệnh trên, có 22 cầu thủ của CLB Chapecoense đang trên đường sang Colombia chuẩn bị cho trận chung kết lượt đi Copa Sudamericana 2016 với đội chủ nhà Atletico Nacional.

Loi tien tri dang so ve vu may bay roi o Colombia - Anh 1

Nhà tâm linh José Ferreira dos Santos Carlinhos từng tiên đoán về vụ máy bay rơi hồi tháng 3.

Chỉ có 2 cầu thủ may mắn sống sót là Alan Ruschel và Jakson Follmann. Danilo, một cầu thủ khác của Chapecoense được cứu ra khỏi hiện trường, nhưng không thể qua khỏi vì bị thương quá nặng. 3 người khác sống sót gồm 2 thành viên tổ bay và 1 phóng viên. Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn thảm khốc này.

Tuy nhiên, tt ai biết rằng máy vụ máy bay chở đội bóng Chapecoense từng được một nhà tâm linh người Brazil dự báo cách đây 8 tháng. Theo đó, trong một cuộc trả lời phỏng vấn trên truyền hình hồi tháng 3, nhà tâm linh người Brazil, José Ferreira dos Santos Carlinhos từng tiên tri rằng sẽ có một CLB gặp tai nạn máy bay diễn ra vào cuối năm.

"Một đội bóng sẽ chết trong tai nạn máy bay. Hãy ghi nhớ những điều tôi nói. Điều này sẽ xảy ra trong vòng một hoặc nửa năm nữa thôi”, Carlinhos quả quyết. Khi được hỏi rằng đó là một CLB Brazil thì Carlinhos cho biết ông không chắc chắn về điều này.

José Ferreira dos Santos Carlinhos bắt đầu nổi tiếng ở Brazil từ năm 2014. Khi đó nhà tiên tri 53 tuổi này đã đoán đúng tỷ số cuộc đối đầu giữa chủ nhà Brazil và Đức ở World Cup 2014 (Brazil thua 1-7). Carlinhos sau đó cũng cho rằng Neymar sẽ phải chịu một chấn thương trước khi World Cup kết thúc và sự thật sau đó đã diễn ra đúng như vậy.