Giữa lúc cơn sốt từ chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 2 tại Việt Nam vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và giá bán đã lên tới gần 1 triệu đồng, người tiêu dùng có thể tham khảo một số thiết bị của các hãng khác có giá bán từ 650.000 - 1 triệu đồng, nhiều tính năng cạnh tranh.

Loat vong tay thong minh 'thay the' Xiaomi Mi Band 2 - Anh 1

SmartBand Talk SWR30. Ảnh: Internet.

Sony SmartBand Talk SWR30 (giá 700.000 đồng)

Bên cạnh những tính năng như cho phép đếm bước chạy, đi bộ và đo độ sâu của giấc ngủ, SmartBand Talk SWR30 còn tích hợp khả năng báo rung mỗi khi có cuộc gọi đến, tin nhắn, khả năng chống được nước (chuẩn IP68) giúp người dùng không phải lo lắng khi trời mưa, đi bơi...

Ngay trên màn hình của SmartBand Talk SWR30, người dùng có thể nhìn thấy và mở tin nhắn để đọc tức thì. Ngoài ra, micro và loa tích hợp sẵn cũng cho phép đàm thoại bằng thiết bị rất tiện lợi.

Để đồng bộ với smartphone, người dùng có thể cài ứng dụng Lifelog được cung cấp miễn phí trên các kho ứng dụng.

Sử dụng thiết bị hàng ngày, người dùng có thể dễ dàng thay đổi màu sắc và phong cách bằng việc thay dây đeo cổ tay màu hồng, đỏ, xanh, trắng, đen... phù hợp với trang phục.

Loat vong tay thong minh 'thay the' Xiaomi Mi Band 2 - Anh 2

Vidonn X6. Ảnh: Internet.

Vindonn X6 (giá 950.000 đồng)

Sản phẩm X6 của hãng công nghệ Vidonn có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng thời trang và nhiều tính năng thông minh hỗ trợ người dùng giữ kết nối liên lạc, kiểm soát sức khỏe. Vidonn X6 tích hợp màn hình OLED 0,88 inch giúp hiển thị các thông báo mới nhất như cuộc gọi, tin nhắn, thông báo từ mạng xã hội, chat.

X6 giúp theo dõi mọi hoạt động của người dùng như bước chạy, đi bộ, giám sát giấc ngủ, chế độ báo im lặng… Thiết bị cũng có khả năng chống thấm nước hiệu quả với chuẩn IP65, cho phép sử dụng ngay cả khi người dùng bơi lội, tắm hay đi đường gặp trời mưa.

Vidonn X6 có thể đồng bộ với với smartphone sử dụng hệ điều hành từ Android 4.3 lên và iOS 7.0 trở lên, truyền tải dữ liệu bằng Bluetooth 4.0.

Loat vong tay thong minh 'thay the' Xiaomi Mi Band 2 - Anh 3

Dfit. Ảnh: Internet.

Dfit CT1 (giá 650.000 đồng)

Vòng đeo tay thông minh Dfit là sản phẩm của hãng DIDO, sở hữu màn hình cảm ứng OLED 0,66 inch với lớp kính chịu lực, khả năng báo rung.

Dfit có thể hiển thị ngày tháng, giờ, nhịp tim, quãng đường đã đi được, số bước chân, lượng calo tiêu thụ cùng khả năng hiển thị số điện thoại người gọi đến, tin nhắn đến.

Khả năng đo và hiển thị nhịp tim của Dfit CT1 cho phép người dùng chỉ cần đeo lên tay, cảm biến sẽ nhanh chóng hoạt động, đo nhịp tim với tần suất 5 phút/lần.

Thiết bị hỗ trợ chuẩn chống nước IP67, pin dung lượng 80 mAh, tương thích với các dòng smartphone chạy hệ điều hành từ iOS 7 và smartphone chạy Android 4.3 trở lên.

Loat vong tay thong minh 'thay the' Xiaomi Mi Band 2 - Anh 4

i5 Plus. Ảnh: Internet.

SmartBand i5 Plus (giá 650.000 đồng)

i5 Plus được tích hợp màn hình 0,91 inch cảm ứng điện dung. Thiết bị tích hợp hàng loạt tính năng như thông báo cuộc gọi đến, tin nhắn SMS, tin nhắn Facebook, Zalo, email…; đồng bộ danh bạ và SMS, tìm điện thoại, chống điện thoại bị mất. i5 Plus cũng có thể đếm bước đi, bước nhảy, phân tích giấc ngủ, đặt giờ báo thức…

Thiết bị có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP67, dung lượng pin 75 mAh, kết nối Bluetooth 4.0, tương thích với hệ điều hành từ Android 4.0 và iOS 7.0 trở lên như hầu hết các thiết bị đeo tay thông minh khác.

Phan Minh