“Nắng”, “Pete và Người bạn rồng”, “Sát thủ "Thợ máy": Sự tái xuất”, “Găng tay đỏ” và “Kế hoạch thoát ế” là những bộ phim chiếu dịp Quốc khánh 2/9.

Thu Cúc (TH)

Loat phim hot chieu rap dip Quoc khanh 2/9 - Anh 1

Là một trong những bộ phim chiếu rạp dịp Quốc khánh 2/9, "Nắng" kể về câu chuyện cảm động đầy tình người giữa bé Nắng và người mẹ Mưa bị thiểu năng.

Loat phim hot chieu rap dip Quoc khanh 2/9 - Anh 2

Hai mẹ con luôn được những người tốt bụng xung quang giúp đỡ: ông Ba hủ tíu, chú Lâm “SIDA”, chú Tuấn giang hồ. Tuy nhiên, mẹ của Nắng lại vướng vào vòng lao lý với cái án phạt nặng nhất là tử hình.

Loat phim hot chieu rap dip Quoc khanh 2/9 - Anh 3

Bộ phim “Nắng”của đạo diễn Đồng Đăng Giao có sự góp mặt của dàn sao Việt: Hoài Linh, Kim Xuân, Phi Phụng, Thu Trang, Trấn Thành, Tiến Luật, bé Kim Thư… Phim công chiếu ngày 31/8.

Loat phim hot chieu rap dip Quoc khanh 2/9 - Anh 4

Sau “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”, Ninh Dương Lan Ngọc hội ngộ khán giả màn ảnh rộng đúng ngày 2/9 với bộ phim “Găng tay đỏ”.

Loat phim hot chieu rap dip Quoc khanh 2/9 - Anh 5

Trong phim, từ một nữ sát thủ máu lạnh mang mật danh Số 7, Lan Ngọc đã buông dao vì cảm động trước câu chuyện về tình cha con giữa ông trùm Huỳnh Đại và con gái Huỳnh My.

Loat phim hot chieu rap dip Quoc khanh 2/9 - Anh 6

Ngoài Lan Ngọc, phim “Găng tay đỏ” của đạo diễn Nguyễn Tuấn Anh còn có sự góp mặt của các diễn viên: Quang Sự, Trần Tuấn Lương, Hiếu Nguyễn, Trang Pháp, Linh Chi, Lâm Vinh Hải…

Loat phim hot chieu rap dip Quoc khanh 2/9 - Anh 7

Khởi chiếu ngày 26/8, “Pete và người bạn rồng” là câu chuyện về tình bạn giữa cậu bé mồ côi 10 tuổi tên Pete và người bạn rồng màu xanh khổng lồ tên Elliott.

Loat phim hot chieu rap dip Quoc khanh 2/9 - Anh 8

Pete đã trải qua cuộc sống trong rừng sâu với Elliott trong suốt 6 năm. Cả hai đều không hề biết nguồn gốc của mình cho đến khi gặp Grace - con gái người thợ khắc gỗ tên Meacham.

Loat phim hot chieu rap dip Quoc khanh 2/9 - Anh 9

Cùng với sự giúp đỡ của cô bé 11 tuổi tên Natalie - con gái của chủ xưởng gỗ tên Jack, Grace đã dần khám phá ra nguồn gốc của Pete và sự thật về Elliott.

Loat phim hot chieu rap dip Quoc khanh 2/9 - Anh 10

“Sát thủ "Thợ máy": Sự tái xuất” công chiếu ngày 26/8 là câu chuyện xoay quanh Arthur Bishop - người từng chuyên tạo hiện trường giả trong các vụ thủ tiêu giết người.

Loat phim hot chieu rap dip Quoc khanh 2/9 - Anh 11

Trong phim, Arthur (Jason Statham) đã lui về ở ẩn và sống bình yên bên bạn gái Gina (Jessica Alba). Tuy nhiên, một băng đảng tội phạm bí ẩn đã bắt cóc Gina để yêu cầu Arthur thực hiện 3 vụ ám sát.

Loat phim hot chieu rap dip Quoc khanh 2/9 - Anh 12

Tuy nhiên, Arthur đã từ chối yêu cầu của bọn bắt cóc và bắt tay một trong 3 nạn nhân trong danh sách đen để bắt đầu cuộc giải cứu cô bạn gái xinh đẹp.

Loat phim hot chieu rap dip Quoc khanh 2/9 - Anh 13

Cũng công chiếu dịp Quốc khánh 2/9, “Kế hoạch thoát kế” là câu chuyện xoay quanh Go Jun Yeon (Kim Hye Soo) - một nữ diễn viên truyền hình có trong tay danh vọng, tiền bạc và tình yêu.

Loat phim hot chieu rap dip Quoc khanh 2/9 - Anh 14

Tuy nhiên, ở độ tuổi 40, đối mặt với sự nghiệp diễn xuất có nguy cơ tụt dốc không phanh và bị bạn trai kém 12 tuổi lừa dối, Go Jun Yeon muốn tự sinh con nhưng việc mang thai không hề dễ dàng.

Loat phim hot chieu rap dip Quoc khanh 2/9 - Anh 15

Go Jun Yeon tình cờ gặp Hyun Soo - cô bé vị thành niên đang mang thai và cả hai quyết định hợp tác với nhau để thực hiện mong muốn có một gia đình. Với hàng loạt những tình huống hài hước, bộ phim dịp Quốc khánh 2/9 này hứa hẹn mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.